Chi bộ Khu Nội trú tổ chức kết nạp đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Tài chính - Kế toán, ngày 23/7/2021, Chi bộ Khu Nội trú đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Thảo Sương - chi đoàn D06K11 và Vương Quốc Bảo - chi đoàn D06B11.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đặng Duy Thanh Hương - Đại diện BCH Đoàn trường, đồng chí Bùi Thanh Tuấn - Bí thư Chi bộ Khu Nội trú và đại diện BCH Hội sinh viên, đại diện Đoàn viên ưu tú cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Thanh Tuấn, buổi Lễ đã diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng. Các đồng chí đảng viên mới đã đứng trước Đảng kỳ và chân dung Hồ Chủ Tịch để đọc lời tuyên thệ, qua đó thể hiện quyết tâm không ngừng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Đảng bộ đã đề ra.

Chụp hình lưu niệm

Thanh Tuấn - BQLKNT.