Khởi động Cuộc thi “Tài năng kế toán” năm 2020

Tháng 10 lại đến, “Tài năng Kế toán” do Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức đã quay trở lại, bước tiếp trên con đường thành công của mình cùng với sự mong đợi của toàn thể sinh viên trong nhà trường. Cuộc thi “Tài năng Kế toán” ra đời nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích Kế toán có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức chuyên ngành Kế toán cùng các kỹ năng mềm, và là nơi để các bạn sinh viên thể hiện tài năng cũng như khẳng định bản lĩnh bản thân.

Khởi động cho mùa “Tài năng Kế toán” lần thứ II là vòng Sơ loại diễn ra từ ngày 24/10 đến ngày 14/11/2020 vô cùng hấp dẫn và không kém phần gay cấn dưới sự tranh tài của hơn 200 sinh viên thuộc các chuyên ngành khác nhau trong nhà trường để dành chiếc vé bước vào Chung kết. Mở đầu vòng thi này, sáng ngày 24/10 vừa qua các thí sinh đã hào hứng bước vào tuần thi đầu tiên. Thông qua các câu hỏi của mỗi tuần thi, các thí sinh không chỉ thể hiện được hiểu biết của mình về kế toán mà qua đó còn giúp sinh viên củng cố lại kiến thức chuyên ngành.

Kết thúc 4 tuần thi Sơ loại, 20 thí sinh có tổng số điểm cao nhất và thời gian làm bài ngắn nhất sẽ được lập thành 4 đội tham gia vào vòng Chung kết diễn ra vào giữa tháng 12.

Một số hình ảnh của tuần thi đầu tiên trong vòng Sơ loại cuộc thi “Tài năng Kế toán” năm 2020.

Phương Hà