Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia chương trình “Tư vấn tuyển sinh - Tuyển sinh hướng nghiệp 2021” tại tỉnh Quảng Trị

Bước vào những ngày cuối tháng ba cũng là quãng thời gian các bạn học sinh khối 12 bước vào giai đoạn “chạy nước rút”, những ngày tháng “dùi mài kinh sử” không ngừng nghỉ. Việc chuẩn bị cho mình hành trang vững vàng cùng tinh thần lạc quan là điều hết sức quan trọng đối với các bạn lúc này. Và thật vui khi Trường ĐH Tài chính - Kế toán (UFA) có cơ hội đồng hành cùng các bạn học sinh tỉnh Quảng Trị trong Chương trình “Tư vấn Tuyển sinh - Hướng nghiệp 2021” do Báo Tuổi trẻ phối hợp cùng Bộ GD-ĐT, Bộ LĐ-TB&XH tổ chức tại Trường THPT Lê Lợi, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị vào ngày 27/3/2021 vừa qua.

TS. Đỗ Thành Đô - Phó Giám đốc Phân hiệu trao quà cho học sinh

Chương trình đã thu hút hơn 2.000 học sinh trong tổng số hơn 8.000 học sinh lớp 12 trên địa bàn Tỉnh tới tham dự. Trong bầu không khí náo nhiệt, nô nức của chương trình, gian hàng UFA cũng không kém phần nhộn nhịp với sự quan tâm đông đảo của các bạn học sinh. Đoàn Tư vấn tuyển sinh do TS. Đỗ Thành Đô - Phó Giám đốc Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại tỉnh Thừa Thiên Huế làm trưởng đoàn cùng với 10 thành viên cũng đã kịp thời chia sẻ, tư vấn, giải đáp những câu hỏi đang là nỗi niềm chung của các bạn xoay quanh chủ đề “Làm sao để có sự lựa chọn phù hợp?”, “Phương thức xét tuyển và những lưu ý về phương thức xét học bạ”, “Những thông tin tuyển sinh 2021 mới nhất”,…

Hi vọng rằng, với những chia sẻ mà UFA đem đến, các bạn học sinh tại các trường THPT tỉnh Quảng Trị sẽ lựa chọn được cho mình một hướng đi đúng đắn để đạt được kết quả tốt nhất trong kì thi sắp đến, như câu nói “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”./.

Trương Tâm