Bế giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng năm 2018

Ngày 6/3, Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức bế mạc Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng cho 75 quần chúng của Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Về dự bế mạc Lớp Bồi dưỡng có Đồng chí Bùi Ngọc Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Đồng chí Mai Bá Ấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường cùng 75 quần chúng ưu tú của Đảng bộ Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Lớp Bồi dưỡng lần này.

Đồng chí Nguyễn Anh Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh phát biểu

Lớp Bồi dưỡng được khai giảng vào ngày 20/1/2018 theo chương trình công tác của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi năm 2018. Tham dự Lớp có 14 cán bộ giảng viên và 61 sinh viên các khóa của Trường. Kết thúc đợt học có 17 học viên đạt thành tích xuất sắc.

Quỳnh Anh