Liên hệ

  • Phân hiệu Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Phú Vang, Phú Thượng
  • Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: 0234. 6296868
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Gặp mặt cán bộ hưu trí Xuân Đinh Dậu 2017

Nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, phát triển của Nhà trường, sáng 17/01/2017, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức người lao động của Nhà trường đã nghỉ công tác.


Tham dự buổi gặp mặt, về phía Nhà trường có: NGƯT, TS. Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Duy Tạo - Phó Hiệu trưởng; TS. Mai Bá Ấn - Phó Hiệu trưởng, cùng  các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Nhà trường. Về phía đại biểu khách mời, có hơn 30 đồng chí nguyên là cán bộ, công chức, viên chức người lao động đã nghỉ chế độ tại Trường.NGƯT, TS. Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt


Trải qua chặng đường 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã có nhiều đổi mới, từng bước vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục và đào tạo. Để đạt được những kết quả như ngày hôm nay là nhờ sự quyết tâm phấn đấu không mệt mỏi của tập thể các thế hệ cán bộ, viên chức, giảng viên, học sinh và sinh viên Nhà trường trong suốt 40 năm qua.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Bùi Phụ Anh - Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ niềm vui mừng được đón các đồng chí nguyên là công chức, viên chức, người lao động của Nhà trường đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt cuối năm và chúc tết nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hiệu trưởng Bùi Phụ Anh đã  báo cáo nhanh kết quả công tác năm 2016, phương hướng công tác năm 2017 và các năm tiếp theo của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Trong năm 2016, mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức to lớn, song về cơ bản Nhà trường đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ công tác, đạt nhiều thành tích và danh hiệu thi đua cao quý. Cuối cùng, TS. Bùi Phụ Anh trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình nhân ngày Tết cổ truyền của dân tộc.


Buổi gặp mặt là dịp để các thế hệ công chức, viên chức, người lao động hưu trí cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế hệ trẻ đang công tác tại Trường và chúc Nhà trường luôn luôn giữ được truyền thống, thế mạnh của mình trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.                                                                                                            

Nguồn tin: Nguyễn Thị Thu Hảo (Phòng TC - HC)

  • Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Thừa Thiên Huế
  • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Phú Thượng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: 0234.6296868
  • Email: info@tckt.edu.vn

Thiết kế bởi Toàn Cầu Xanh