Rộn ràng các tân sinh viên khóa mới nhập trường

Trong hai ngày 25 và 26/8, các tân sinh viên Khóa 7 Đại học đến và tiến hành các thủ tục nhập học tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Chào đón các tân sinh viên khóa mới là đội ngũ các thầy cô, các cán bộ có liên quan đến việc đón tiếp sinh viên cũng như đội ngũ sinh viên tình nguyện của Trường.

Với việc bố trí khoa học các bàn tư vấn, thu hồ sơ, phối hợp chặt chẽ với ngân hàng Đông Á… cùng đội ngũ cán bộ đến từ các phòng khoa ban trung tâm, đội ngũ sinh viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, việc nhập học diễn ra nhanh chóng và thuận lợi đối với các em tân sinh viên và gia đình. Sau 2 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, các bậc phụ huynh và tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học và đều cảm thấy hài lòng với thái độ lịch sự, tận tình, chu đáo từ khâu đón tiếp đến khâu thu nộp học phí, hồ sơ cho tân sinh viên.

Cùng ngày, tại Phân hiệu Huế thuộc Trường Đại học Tài chính - Kế toán đón tiếp các tân sinh viên Khóa 7 đại học đăng ký học tại Huế. Phân hiệu Huế là cơ sở đào tạo thuộc Trường, chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2018-2019.

Sau khi hoàn thành thủ tục nhập học, các em đã chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Tài chính - Kế toán và làm quen với môi trường sống, môi trường học tập mới, tham gia “Tuần sinh hoạt công dân” của năm học mới 2018 -2019.

Chùm ảnh ngày nhập học của tân sinh viên tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Phân hiệu Huế

Quỳnh Anh (P.QLKH&HTQT).