Liên hệ

  • Phân hiệu Đại học Tài chính - Kế toán

  • Địa chỉ: Phú Vang, Phú Thượng
  • Tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: 0234. 6296868
  • Email: info@tckt.edu.vn

Tin tức - Thông báo

Lễ khai giảng khóa 7 đại học hệ chính quy và khóa 2 đào tạo trình độ thạc sĩ tuyển sinh năm 2018

Sáng 8/9/2018, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới cho các tân sinh viên khóa 7 đại học hệ chính quy .

Tới dự chia vui với các tân sinh viên trong ngày hội khai giảng, có TS Phạm Sỹ Hùng, Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường; NGƯT, TS Bùi Phụ Anh - Bí thư Đảng ủy; TS Mai Bá Ấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS Nguyễn Duy Tạo, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường, các thầy, cô giảng viên cố vấn; các doanh nghiệp, các cựu sinh viên nhà trường. Đặc biệt với sự tham gia của hơn 400 tân sinh viên khóa 7 hệ đại học chính quy đến từ mọi miền của Tổ quốc đã trúng tuyển vào hệ đại học chính quy của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.


TS Phạm Sỹ Hùng, Phó hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đọc diễn văn khai giảng Khóa học

 

TS Phạm Sỹ Hùng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đọc diễn văn khai giảng khóa học. Trong bài diễn văn, TS Phạm Sỹ Hùng chúc mừng, chào đón toàn thể các em tân sinh viên khóa 7 đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đầy khó khăn, vất vả để trở thành tân sinh viên của Trường. Đó là niềm vinh dự của thầy cô, gia đình và là một bước ngoặt trong cuộc đời các em. TS Phạm Sỹ Hùng nhắc nhở, con đường các em đã lựa chọn, các thầy cô, gia đình, bạn bè sẽ đi cùng các em, nhưng không ai có thể thay thế các em được, chính vì vậy các em phải nỗ lực hết mình, tự đứng trên đôi chân của mình để đến được thành công. Muốn vậy, ngay từ lúc này các em phải xác định tâm thế, nhanh chóng làm quen với môi trường giáo dục đại học và phương pháp học tập chủ động, tích cực, nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt nhất.

TS Phạm Sỹ Hùng cũng nhấn mạnh trong năm học mới, toàn thể viên chức, giảng viên nhà trường cần có trách nhiệm hoàn thành tốt các nhiệm vụ, nỗ lực xây dựng một môi trường tốt nhất, tạo cho các em cảm giác yên tâm học tập, nghiên cứu. Ngoài trang bị kiến thức chuyên môn, cần nâng cao kỹ năng mềm cho các em và tạo điều kiện cho các em phát triển toàn diện.

Nhân dịp Lễ khai giảng, Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện thuận lợi của Bộ Tài chính, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các nhà tài trợ, các bậc phụ huynh và các em sinh viên đã tin tưởng vào học tập tại Trường.

Nhân dịp này Trường Đại học Tài chính - Kế toán, các nhà tài trợ Ngân hàng Đông Á, BIDV, công ty TNHH MTV Mai Linh Quảng Ngãi, các cựu sinh viên đã khen thưởng và trao học bổng cho các tân sinh viên đạt điểm cao của các ngành. Đây là sự ghi nhận của lãnh đạo Trường đối với các em, đồng thời là nguồn động viên các em tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.

 


Nhà trường và các đơn vị tài trợ trao học bổng cho các em tân sinh viên

 

Sáng 9/9/2018, tại Phân hiệu Huế cũng long trọng tổ chức Lễ khai giảng khóa 2 đào tạo trình độ Thạc sĩ và khóa 7 hệ đại học chính quy. Đại diện Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban, các giảng viên, các đại biểu, các nhà tài trợ đến chia vui cùng các tân học viên và tân sinh viên. Đây là năm học đầu tiên Nhà trường tổ chức giảng dạy bậc đại học tại Phân hiệu Huế, mặc dù còn nhiều khó khăn trong công tác tuyển sinh và điều kiện kinh tế, tuy nhiên các thầy cô giáo và Nhà trường sẽ phấn đấu tạo ra một môi trường đào tạo tốt đẹp nhất để các tân sinh viên có điều kiện, cơ hội học tập, rèn luyện và phát triển toàn diện.

Một số hình ảnh của Lễ khai giảng:


 

                                                                                 Thu Hảo.

        

  • Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại Thừa Thiên Huế
  • Địa chỉ: Phạm Văn Đồng, Phú Thượng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế
  • Điện thoại: 0234.6296868
  • Email: info@tckt.edu.vn

Thiết kế bởi Toàn Cầu Xanh