Hội thao Cầu lông sinh viên Kế toán - Kiểm toán mở rộng năm 2020

Hội thao “Cầu lông sinh viên Kế toán - Kiểm toán mở rộng” năm 2020 là chương trình thường niên do Liên Chi đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức, được duy trì suốt 4 năm qua. Đây cũng là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày thành lập Trường ĐH Tài chính - Kế toán (28/6/1976 – 28/6/2020). Điều đặc biệt của hội thi năm nay là giải được mở rộng, không chỉ dành riêng cho sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán mà còn là sân chơi dành cho tất cả sinh viên trong nhà trường. Hội thi nhằm tạo môi trường giao lưu thân thiện, góp phần xây dựng lối sống lành mạnh, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho sinh viên.

Hội thi được diễn ra từ ngày 27/5/2020 đến ngày 03/6/2020 tại Nhà thi đấu Trường ĐH Tài chính - Kế toán với 3 nội dung thi đấu là đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Tham gia giải năm nay có 36 nữ, 16 nam và 8 đôi nam nữ là sinh viên đến từ các ngành khác nhau trong toàn trường. Trải qua 7 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên đã cho khán giả thưởng thức những trận đấu đầy kịch tính, gay cấn với những pha cầu đẹp mắt và tinh thần thể thao cao thượng.
    Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao các hạng mục giải cho các tay vợt xuất sắc ở từng nội dung thi đấu, cụ thể như sau:
    - Đơn nữ:
      + Giải Nhất: Trương Khánh Linh - Chi đoàn D08L11;
      + Giải Nhì : Phan Lâm Diễm Hoàng - Chi đoàn D08A;
      + Giải Ba : Võ Thị Yến Ly - Chi đoàn D08B11.

ĐC Đặng Thị Quỳnh Như, Phó bí thư Liên Chi đoàn Khoa KTKT trao giải nhất - nhì - ba nội dung đơn nữ

- Đơn nam:
      + Giải Nhất: Nguyễn Phước - Chi đoàn D05B13;
      + Giải Nhì : Trịnh Quang Duy - Chi đoàn D05Q31;
      + Giải Ba : Nguyễn Quang Hào - Chi đoàn D06B15.

ĐC Huỳnh Trần Bích Phượng, Bí thư Liên Chi đoàn Khoa KTKT, Trưởng ban tổ chức giải,  trao giải nhất - nhì - ba nội dung đơn nam

- Đôi nam nữ:
      + Giải Nhất: Lê Thương Tín (D07L11) - Trương Khánh Linh (D08L11);
      + Giải Nhì : Nguyễn Phước (D05B13) - Ngô Phương Yến khoa (D05B13);
      + Giải Ba : Nguyễn Đức Hoàng (D06B14) - Trần Thị Diễm Thanh (D06B14).

Đồng chí Huỳnh Trần Bích Phượng và đồng chí Huỳnh Thiên Trang trao các giải Nhất-Nhì-Ba nội dung Đôi nam nữ

Giải Cầu lông sinh viên Kế toán - Kiểm toán mở rộng năm 2020 khép lại với sự thành công rực rỡ, hứa hẹn mùa giải năm sau sẽ có nhiều sinh viên tham gia với nhiều trận đấu hấp dẫn hơn nữa.

(Phương Hà)