Lễ ký kết hợp tác tuyển sinh - Đào tạo sinh viên thực tập & thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản thành công tốt đẹp

TS.Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu và
Luật sư Nguyễn Văn Choi - Tổng Giám đốc Daystar Group ký kết thỏa thuận hợp tác

Ngày 07/9/2019, tại Phân hiệu Trường Đại học Tài chính - Kế toán tỉnh Thừa Thiên Huế đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển sinh - đào tạo sinh viên thực tập & thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán với Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar Group. Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Tài chính - Kế toán có TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu; TS. Đỗ Thành Đô - Phó Giám đốc Phân hiệu cùng các thầy, cô giáo đại diện các phòng ban chức năng Phân hiệu Huế. Về phía Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar Group có Luật sư Nguyễn Văn Choi - Tổng Giám đốc Daystar Group cùng Ban Giám đốc và đại diện các phòng ban liên quan.

Phát biểu tại Lễ ký kết, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng, Giám đốc Phân hiệu vui mừng gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Công ty Daystar Group đã tin tưởng chọn Trường làm đối tác tuyển sinh - Đào tạo sinh viên thực tập & thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản. Đồng thời, TS. Phạm Sỹ Hùng đánh giá rất cao và mong muốn nhiều sinh viên của Trường tham gia các chương trình hợp tác đào tạo, bồi dưỡng của hai bên.

Đại diện Công ty Daystar Group, Luật sư Nguyễn Văn Choi bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài và bền vững với Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhằm phát triển nguồn nhân lực quốc tế đáp ứng nhu cầu tuyển dụng từ phía các đối tác Nhật Bản.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác lần này sẽ là một dấu mốc hết sức quan trọng, mở ra một trang mới trong mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Công ty TNHH Đầu tư Hợp tác Quốc tế Daystar Group!

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Võ Văn Thảo.