Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020

TS. Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu chỉ đạo Hội nghị
Tối ngày 30/9/2019, Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2018-2019 và triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.
Tham dự Hội nghị có TS. Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Đỗ Thành Đô - Phó Giám đốc Phân hiệu Huế; đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niêntoàn thể viên chức, giảng viên, sinh viên đang công tác, học tập tại Phân hiệu.

Mở đầu Hội nghị, TS. Đỗ Thành Đô - Phó Giám đốc báo cáo khái quát kết quả đạt được trên tất cả các mặt công tác, đồng thời chỉ rõ những hạn chế cần khắc phục, điều chỉnh trong năm học tới. Nhìn lại một năm đã qua, Phân hiệu luôn duy trì phong trào thi đua “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Xây dựng trường học thân thiện, sinh viên tích cực”; chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao; công tác quản lý sinh viên có nhiều đổi mới tích cực; hoạt động an sinh xã hội và các sân chơi bổ ích cho sinh viên thường xuyên được tổ chức, đáp ứng nhu cầu đời sống văn hóa tinh thần của sinh viên.

TS. Đỗ Thành Đô - Phó Giám đốc Phân hiệu Huế báo cáo tại Hội nghị

Dịp này, sinh viên Nguyễn Thị Linh Kha lớp D07KLH trình bày tham luận với chủ đề “Sinh viên Phân hiệu Huế học tập tốt, khơi nguồn sáng tạo”; sinh viên Nguyễn Lê Thanh Nhã lớp D07B12H trình bày tham luận “Sinh viên Phân hiệu Huế với các hoạt động phong trào Đoàn - Hội”.

Sinh viên Nguyễn Lê Thanh Nhã lớp D07B12H trình bày tham luận tại Hội nghị

Sinh viên Nguyễn Thị Linh Kha lớp D07KLH trình bày tham luận tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Mai Bá Ấn - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương, ghi nhận kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019; đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của đội ngũ viên chức, giảng viên và tinh thần hiếu học của sinh viên Phân hiệu Huế. Về nhiệm vụ năm học 2019-2020, TS. Mai Bá Ấn nhấn mạnh: Tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao chất lượng đội ngũ viên chức, giảng viên; thực hiện tốt công tác truyền thông, giới thiệu quảng bá hình ảnh Nhà trường đến người học và toàn xã hội; đẩy mạnh kết nối hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên; tăng cường công tác quản lý tài sản, tài chính, huy động các nguồn lực; tranh thủ sự ủng hộ của cấp ủy, chính quyền các cấp để đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống trường, lớp; từng bước tháo gỡ khó khăn, có giải pháp tích cực, chủ động, trách nhiệm, chuẩn bị tốt các điều kiện đảm bảo triển khai thực hiện chương trình năm học mới thành công.

Tiếp nối truyền thống của Nhà trường, tại Hội nghị tổng kết TS. Mai Bá Ấn và TS. Đỗ Thành Đô đã tặng Giấy khen và tiền thưởng cho 26 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi, sinh viên khá năm học 2018-2019.

TS. Mai Bá Ấn trao khen thưởng cho sinh viên

TS. Đỗ Thành Đô trao khen thưởng cho sinh viên

Hội nghị trên tinh thần đoàn kết, đổi mới, kỷ cương và cởi mở. Thành công của Hội nghị là cơ sở tiền đề quan trọng để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học mới, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng ổn định và phát triển bền vững.

Võ Văn Thảo.