Chung kết Giải cầu lông sinh viên Kế toán - Kiểm toán mở rộng năm 2022

Hoà trong không khí thi đua sôi nổi của Tháng Thanh niên, chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2022), tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Kế toán lần thứ XXII; chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 (1975-2022); 136 năm Ngày Quốc tế lao động 01/5 (1886-2022); 46 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Tài chính - Kế toán (28/6/1976 - 28/6/2022), ngày 26/03/2022 vừa qua, LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức đêm Chung kết Hội thao “Giải Cầu lông sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán mở rộng” năm 2022.

Điều đặc biệt của Hội thi năm nay là giải được mở rộng, không chỉ dành riêng cho toàn thể sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán mà còn có sự tham gia của các bạn học sinh đến từ các trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi như Trường THPT Lê Trung Đình và Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa.

Hội thi diễn ra từ ngày 16/03/2022 đến ngày 26/03/2022 tại Nhà thi đấu Trường ĐH Tài chính - Kế toán với 3 nội dung thi đấu gồm đơn nam, đơn nữ và đôi nam nữ. Hội thi đã thu hút được sự tham gia của gần 70 đoàn viên thanh niên trong nhà trường và các trường trung học phổ thông. Trải qua 10 ngày thi đấu sôi nổi với 65 trận thi đấu ở cả 3 nội dung, các vận động viên đã cho khán giả thưởng thức những trận đấu đầy kịch tính, gay cấn cùng những pha cầu đẹp mắt và tinh thần thể thao cao thượng.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao các hạng mục giải cho các tay vợt xuất sắc ở từng nội dung thi đấu, cụ thể như sau:

- Đơn nữ:

+ Giải Nhất: Phan Lâm Diễm Hoàng - D08A ;

+ Giải Nhì : Võ Thị Yến Ly - D08B11 ;

+ Giải Ba : Châu Thị Kiều My - D10.5.

- Đơn nam:

+ Giải Nhất: Phan Ngọc Trí - D10.4;

+ Giải Nhì : Hồ Trịnh Trung Nguyên - D09A;

+ Giải Ba : Cao Hà Trung - D10.4.

- Đôi nam nữ:

+ Giải Nhất: Nguyễn Phan Duy Thiện và Võ Điệp Phương Uyên - THPT Số 1 Tư Nghĩa;

+ Giải Nhì : Phan Ngọc Trí và Ngô Thị Kim Oanh - D10.4;

+ Giải Ba : Hồ Trịnh Trung Nguyên và Phan Lâm Diễm Hoàng - D09A & D08A.

Giải Cầu lông sinh viên Kế toán - Kiểm toán mở rộng năm 2022 khép lại hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, nhiều trận đấu hấp dẫn hơn trong mùa giải năm sau.

Một số hình ảnh của giải đấu

Đ.C Đào Mạnh Hùng - Phó BT Đoàn Trường, phát biểu chỉ đạo tại buổi Khai mạc Hội thi

BTC trao giải cho nội dung Đôi nam nữ

BTC trao giải cho nội dung Đơn nữ