Chiều ngày 26/9/2024, tại phòng Hội thảo Khoa học Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã diễn ra Hội nghị chuyển giao chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Tài chính - Marketing cho Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Tham dự Hội nghị, về phía Trường Đại học Tài chính - Kế toán có TS. Lê Xuân Lãm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện lãnh đạo Phòng, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường. Về phía Trường Đại học Tài chính - Marketing có PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo Phòng, Khoa, Bộ môn của Trường. Ngoài ra, Hội nghị còn có sự tham dự của đại diện sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Mở đầu Hội nghị, TS. Phạm Sỹ Hùng đã có đôi lời phát biểu về hoạt động hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Trường Đại học Tài chính - Marketing trong thời gian qua và nêu rõ ý nghĩa của Hội nghị chuyển giao chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Tài chính - Marketing cho Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

TS. Phạm Sỹ Hùng phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại diện của Trường Đại học Tài chính - Marketing đã lần lượt chia sẻ về chương trình đào tạo cũng như quy trình quản lý hoạt động đào tạo, hoạt động khảo thí và đảm bảo chất lượng của Trường. Trong đó nêu bật những điểm nhấn trong hoạt động đào tạo của Nhà trường cũng như những điểm mới trong chương trình đào tạo sẽ được áp dụng trong thời gian tới.

PGS.TS Phạm Tiến Đạt phát biểu tại Hội nghị

Đại diện của Trường Đại học Tài chính - Marketing chia sẻ tại Hội nghị

Về phía Trường Đại học Tài chính - Kế toán, đại diện các Khoa, Phòng cũng đã có ý kiến về những thuận lợi cũng như khó khăn trong việc tiếp nhận chương trình đào tạo của Trường Đại học Tài chính - Marketing. Qua đó, Trường Đại học Tài chính - Kế toán cũng bày tỏ mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ từ phía Trường Đại học Tài chính - Marketing để việc chuyển giao được thực hiện một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả như mong đợi.

Đại diện của Trường Đại học Tài chính - Kế toán chia sẻ tại Hội nghị

Đại diện cho Trường Đại học Tài chính - Kế toán, TS. Phạm Sỹ Hùng đã gửi lời cảm ơn và thể hiện sự trân quý mối quan hệ hợp tác toàn diện giữa hai Nhà trường và hy vọng trong thời gian đến; hai bên sẽ tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác và hướng tới những thành tựu mới trong sự nghiệp giáo dục.

Kết thúc Hội nghị, thay mặt hai Nhà trường, TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán và PGS.TS Phạm Tiến Đạt, Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Marketing đã ký thỏa thuận chuyển giao chương trình đào tạo.

TS. Phạm Sỹ Hùng và PGS.TS Phạm Tiến Đạt ký thỏa thuận chuyển giao chương trình đào tạo.

Đây là Hội nghị nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác toàn diện của Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Trường Đại học Tài chính - Marketing; qua đó, tạo điều kiện cho sinh viên của hai Trường có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm nhiều môi trường học tập và hoàn thiện bản thân nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực chất lượng cao của xã hội, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và uy tín của cả hai Trường.

Đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

Quỳnh Duyên.