Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Hội nghị hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán với các Chi nhánh Ngân hàng thương mại trên địa bàn giai đoạn 2022 - 2025

    Chiều ngày 22/12/2021 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức Hội nghị hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán với các Chi nhánh Ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Thừa Thiên Huế giai đoạn 2022-2025. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại Quảng Ngãi và trực tuyến tại điểm cầu Thừa Thiên Huế với sự tham dự của TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các ngân hàng BIDV Quảng Ngãi, Vietcombank Dung Quất, MB Quảng Ngãi, Sacombank Quảng Ngãi, Đông Á Quảng Ngãi, Sacombank Huế và Vietcombank Huế cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa thuộc Trường.


Hình 1. TS. Phạm Sỹ Hùng phát biểu khai mạc Hội nghị

    Phát biểu khai mạc Hội nghị, TS. Phạm Sỹ Hùng đã ghi nhận những đóng góp của các Chi nhánh Ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Thừa Thiên Huế vào sự phát triển của Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong những năm qua; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn nâng cao hơn nữa hiệu quả trong việc hợp tác giữa Nhà trường với các Chi nhánh Ngân hàng trên địa bàn trong thời gian đến nhằm tạo ra nhiều thuận lợi, nhiều giá trị gia tăng hơn nữa cho sinh viên, học viên và viên chức Nhà trường cũng như cho các Chi nhánh ngân hàng thương mại.

    Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc, Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế kiêm Tổ trưởng Tổ Hỗ trợ sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp của Trường đã báo cáo tóm tắt tình hình hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán với các Doanh nghiệp, các Ngân hàng trong thời gian qua và chỉ ra một số vấn đề còn tồn tại, vướng mắc trong quá trình hợp tác giữa các bên. Hội nghị cũng được nghe đại diện các Chi nhánh ngân hàng tham gia giới thiệu những gói sản phẩm, dịch vụ được ngân hàng thiết kế riêng để triển khai hợp tác với Nhà trường trong thời gian đến.


Hình 2. TS. Phạm Sỹ Hùng tặng giấy khen và hoa cho các Ngân hàng

    Hội nghị đã tiến hành thảo luận một cách thẳng thắn và cởi mở để cùng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và định hướng cho sự hợp tác sắp tới. Nhằm cụ thể hóa những nội dung đã được Nhà trường và các Ngân hàng thảo luận, thống nhất trong Hội nghị, lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Kế toán và đại diện lãnh đạo các Chi nhánh ngân hàng đã cùng nhau ký kết Biên bản ghi nhớ về việc tăng cường hợp tác, mở ra một trang mới cho sự hợp tác toàn diện và hiệu quả giữa các bên trong những năm tới.


Biên bản ghi nhớ về việc tăng cường hợp tác giữa ĐH TCKT và BIDV


Biên bản ghi nhớ về việc tăng cường hợp tác giữa ĐH TCKT và VietcomBank


Biên bản ghi nhớ về việc tăng cường hợp tác giữa ĐH TCKT và MBBank


Biên bản ghi nhớ về việc tăng cường hợp tác giữa ĐH TCKT và SacomBank


Biên bản ghi nhớ về việc tăng cường hợp tác giữa ĐH TCKT và  DongA Bank

(Quỳnh Duyên)

In
548 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả