Hội Sinh viên Phân hiệu Thừa Thiên Huế ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV, năm 2023

Sáng ngày 17/9, Hội sinh viên Phân hiệu Thừa Thiên Huế ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ IV, năm 2023 của Trung ương Đoàn với chủ đề “Chung tay hành động cho thế giới sạch hơn” và chào mừng năm học 2023-2024 với nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực.

Sinh viên tham gia Lễ Ra quân hưởng ứng Ngày Chủ Nhật Xanh

Ngày Chủ nhật xanh là hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Khắp khuôn viên Phân hiệu và Ký túc xá là những hình ảnh lao động nhiệt tình của các bạn sinh viên như nhỏ cỏ, quét sân, thu gom rác,...

Sinh viên dọn dẹp cỏ mọc ven đường

Ngày Chủ nhật xanh này cũng nhằm lan tỏa đến mọi người trong việc giữ gìn khuôn viên Trường học sạch sẽ, khang trang, tiếp tục là địa điểm lý tưởng cho các bạn sinh viên Trường học tập và thư giãn.

Một số hình ảnh của Chương trình

Thanh Hải.