Chiều ngày 14/6/2023, tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện, triển khai thu học phí trực tuyến giữa Vietcombank Quảng Ngãi và Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Tham dự buổi lễ có ông Võ Mười - Phó Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi, ông Võ Văn Linh - Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chuyên trách của Vietcombank Quảng Ngãi.

Về phía trường Đại học Tài chính - Kế toán có TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và bộ môn trong Nhà trường.

TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác với Vietcombank Quảng Ngãi

Tại buổi lễ, TS. Phạm Sỹ Hùng đã đánh giá rất cao sự hợp tác, hỗ trợ của Vietcombank Quảng Ngãi đối với Nhà trường trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh việc gắn kết, hợp tác với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo luôn được Nhà trường chú trọng quan tâm và tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Về phía Vietcombank Quảng Ngãi, ông Võ Văn Linh - Giám đốc chi nhánh cho biết sẵn sàng phối hợp hỗ trợ đào tạo toàn diện về kỹ năng và tri thức cho sinh viên cũng như hỗ trợ hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Nhà trường. Ông Võ Văn Linh cũng bày tỏ hy vọng rằng thỏa thuận hợp tác toàn diện này là nền tảng cho cho những bước tiến vượt bậc của đôi bên trong thời gian đến. Bên cạnh đó, Vietcombank Quảng Ngãi cũng đã trao tặng 30 suất học bổng trị giá 30 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Ông Võ Văn Linh - Giám đốc Vietcombank Quảng Ngãi phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Vietcombank Quảng Ngãi trao học bổng cho Nhà trường

Căn cứ thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietcombank Quảng Ngãi và Trường Đại học Tài chính - Kế toán, trong thời gian đến hai bên cam kết tăng cường hỗ trợ, hợp tác trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là đẩy mạnh các hoạt động về đào tạo và nghiên cứu khoa học như: tài trợ học bổng và tổ chức ngày hội việc làm để sinh viên có thể tiếp cận được nhu cầu tuyển dụng hàng năm của Vietcombank; phối hợp xây dựng Chương trình đào tạo, liên kết tổ chức đào tạo theo yêu cầu; hỗ trợ các hoạt động phong trào của sinh viên; hỗ trợ phát triển chuyên môn của sinh viên; ưu tiên tài trợ chi phí cho giảng viên có công trình nghiên cứu khoa học đặc biệt; phối hợp tổ chức các diễn đàn, hội nghị, hội thảo, tọa đàm về các vấn đề liên quan;…

Một số hình ảnh của buổi lễ

Lễ ký kết hợp tác toàn diện, triển khai thu học phí trực tuyến giữa Vietcombank Quảng Ngãi và Trường Đại học Tài chính - Kế toán đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của cả Vietcombank Quảng Ngãi và Trường Đại học Tài chính - Kế toán, cùng hướng đến những thành tựu tốt đẹp trong tương lai.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.