Liên Chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương 2023”

Trung thu - ngày Tết đặc biệt gợi cho ta những ký ức tuổi thơ với chú Cuội, chị Hằng và những đêm rước đèn, phá cỗ bên bạn bè, người thân và gia đình, những điều giản đơn mà chắc hẳn tuổi thơ ai cũng từng trải qua. Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em nhỏ có một mùa Trung thu ý nghĩa, ngày 28/9/2023 vừa qua, Liên Chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng đã tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương 2023” cho các em học sinh Trường Mầm non Hoa Pơ_Niêng, xã Sơn Mùa, huyện Sơn Tây, tỉnh Quảng Ngãi.

Chương trình diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, sôi nổi với các phần giao lưu vui nhộn cùng chú Cuội, chị Hằng cùng với nhiều tiết mục văn nghệ, múa lân và các trò chơi thú vị dành cho các em nhỏ Trường Mầm non Hoa Pơ_Niêng.

Trong chương trình “Vầng trăng yêu thương 2023”, Liên Chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng đã trao 10 phần quà (gồm cặp sách và đồ dùng học tập) cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 290 phần quà bánh kẹo cho các em học sinh Trường Mầm non Hoa Pơ_Niêng.

Chương trình “Vầng trăng yêu thương 2023” là hoạt động ý nghĩa được Liên Chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức nhân dịp Tết Trung thu nhằm mang lại một mùa Trung thu ấm áp, tràn ngập tiếng cười cho các em nhỏ ở vùng cao còn nhiều khó khăn. Qua đó giúp các em thêm yêu cuộc sống, có ý thức phấn đấu rèn luyện vươn lên, trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Mỹ Dung.