Nghiệm thu đề tài khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024 “Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư chứng khoán của các nhà đầu tư cá nhân tại tỉnh Quảng Ngãi”

Ngày 15/7/2024 vừa qua, Hội đồng đánh giá, nghiệm thu kết quả nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở năm 2024 do TS. Lê Xuân Lãm, Chủ tịch Hội đồng trường làm Chủ tịch Hội đồng đã tiến hành nghiệm thu đề tài khoa học cấp Trường: “Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định đầu tư chứng khoán của các nhà đầu tư cá nhân tại tỉnh Quảng Ngãi” (Chủ nhiệm đề tài: ThS. Huỳnh Thị Thùy Dương, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Thư ký đề tài: ThS. Võ Thị Bích Hà, Khoa Kế toán - Kiểm toán).

Đề tài được hoàn thành đúng tiến độ đăng ký, giải quyết các mục tiêu nghiên cứu, tuân thủ đúng quy định và các yêu cầu về nội dung, cách tiếp cận, phương pháp nghiên cứu, sản phẩm nghiên cứu… Đồng thời, kết quả nghiên cứu của đề tài được đánh giá có những đóng góp nhất định về mặt khoa học, có giá trị ứng dụng và hiệu quả nghiên cứu. Tuy nhiên, Hội đồng nghiệm thu đề tài cũng đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế, đưa ra một số góp ý chỉnh sửa về cấu trúc cũng như nội dung, trao đổi ý kiến với nhóm tác giả nhằm tiếp tục hoàn thiện báo cáo tổng kết và danh mục các sản phẩm nghiên cứu đạt chất lượng tốt hơn. Kết thúc buổi họp, Hội đồng đã thống nhất đồng ý nghiệm thu đề tài với kết quả đánh giá xếp loại Khá.

Nhóm tác giả và Hội đồng

Quỳnh Anh.