Thông báo tuyển sinh Khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng doanh nghiệp và Đơn vị kế toán Nhà nước K148/2023

Trường Đại học Tài chính – Kế toán (UFA)
Khóa bồi dưỡng Kế toán trưởng doanh nghiệp và Đơn vị kế toán Nhà nước
K14
8/2023

I.  MỤC TIÊU:

Cập nhật và hệ thống hóa những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản lý kinh tế - tài chính, kế toán - kiểm toán; nâng cao năng lực tổ chức công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán; cấp Chứng chỉ Kế toán trưởng của Bộ Tài chính cho những người làm công tác tài chính - kế toán tại các doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước…

II. NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Theo chương trình bồi dưỡng Kế toán trưởng ban hành tại thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ Tài chính. Trong chương trình này, học viên còn được cập nhật về Luật Kế toán, hệ thống các chuẩn mực kế toán, chuẩn kiểm toán Việt Nam; các chính sách tài chính, thuế; các chế độ kế toán được ban hành mới hoặc bổ sung, sửa đổi trong thời gian gần đây.

Chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính.

III. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC:

Cán bộ làm công tác tài chính, kế toán tại mọi cơ quan, đơn vị; có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán; có thời gian công tác thực tế 02 năm trở lên (theo xác nhận của cơ quan) đối với người có văn bằng Đại học chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán hoặc 03 năm trở lên đối với người có văn bằng Trung cấp hoặc Cao đẳng chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán.

III. THỜI GIAN HỌC: Học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Dự kiến bắt đầu khóa học vào lúc 7h30, ngày 04/3/2023

IV. CHỨNG CHỈ: Học viên hoàn thành khóa học được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng phôi của Bộ Tài Chính, do Trường Đại học Tài chính – Kế toán cấp.

V. GIẢNG VIÊN: Là các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Giảng viên chính có kinh nghiệm giảng dạy các lớp Kế toán trưởng.

VI. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ HỌC: Nộp trước ngày 02/3/2023.

- Phiếu đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu).

- 01 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp.

- 02 ảnh màu 3x4 (phía sau ảnh ghi rõ họ tên & ngày tháng năm sinh).

VII. HỌC PHÍ:

- Lớp Kế toán trưởng Doanh nghiệp: 3.000.000đ/học viên

- Lớp Kế toán trưởng Đơn vị kế toán nhà nước: 2.800.000đ/học viên

Học viên nộp học phí khi đăng ký tham gia khóa học hoặc chuyển khoản đến số tài khoản của Trường Đại học Tài chính - Kế toán: 57010000392979, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – chi nhánh tỉnh Quảng Ngãi.

VIII. ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ:

Học viên nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về:

Phòng Quản lý Đào tạo - Trường Đại học Tài chính - Kế toán

Số 02 đường Lê Quý Đôn, La Hà, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi

Điện thoại liên hệ: 02553.845566 (0917.08.62.79 – Cô Trinh)

Email: boiduongketoantruong@tckt.edu.vn