Trường Đại học Tài chính - Kế toán đồng chủ trì Hội thảo quốc tế “Tài chính - Kế toán thúc đẩy kinh tế tư nhân phát triển nhanh và bền vững (FASPS 5)”

Ngày 10/11, Trường Đại học Tài chính - Kế toán phối hợp với Học viện Tài chính (đơn vị chủ trì), Trường Đại học Tài chính - Marketing, Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính, Viện Chiến lược và Chính sách Tài chính đồng tổ chức Hội thảo quốc tế với chủ đề: “Tài chính - Kế toán thúc đẩy kinh tế tư nhân phát triển nhanh và bền vững” (FASPS 5) dưới hình trực tiếp (tại Học viện Tài chính) kết hợp trực tuyến với các điểm cầu.

Đại diện lãnh đạo Trường cùng các đại biểu dự Hội thảo trực tuyến tại điểm cầu Trường Đại học Tài chính - Kế toán

PGS.TS. Nguyễn Trọng Cơ, Giám đốc Học viện Tài chính phát biểu

TS. Nguyễn Thị Như Mai đại diện nhóm tác giả nhận giải “Best paper”

TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc đại diện nhóm tác giả nhận giải “Best paper”