Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Tài chính - Kế toán tiếp nhận lưu học sinh Lào năm học 2021-2022

Chiều ngày 30/11, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Kế toán, TS. Bùi Thị Yến Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Trường Đại học Phạm Văn Đồng để tiếp nhận các lưu học sinh Lào sau khi các em đã hoàn thành xong chương trình Tiếng Việt. 

TS. Bùi Thị Yến Linh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán ký Biên bản tiếp nhận 10 lưu học sinh Lào với TS. Trần Đình Thám, Hiệu trưởng Trường Đại học Phạm Văn Đồng

Năm 2021, trên tinh thần hợp tác giáo dục đào tạo giữa Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và các tỉnh Nam Lào, Trường Đại học Phạm Văn Đồng tiếp nhận 14 lưu học sinh Lào để đào tạo tiếng Việt. Trong đó có 10 lưu học sinh đăng ký các ngành học Kinh tế, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng và 04 lưu học sinh đăng ký học Sư phạm Ngữ văn. Sau thời gian được đào tạo tiếng Việt tại Trường Đại học Phạm Văn Đồng, các lưu học sinh đã hoàn thành chương trình học và được trao Chứng nhận tốt nghiệp Tiếng Việt. Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tiếp nhận 10 lưu học sinh có nguyện vọng vào học tại Trường và tiếp tục đào tạo cho các em.

TS. Bùi Thị Yến Linh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính - Kế toán cùng 10 lưu học sinh Lào mới tiếp nhận

Quỳnh Anh.

In
560 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả