Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Như Mai bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh

    Ngày 08/10 vừa qua, NCS. Nguyễn Thị Như Mai (Giảng viên chính, Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Tài chính - Kế toán) đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh với tên đề tài “Ảnh hưởng của marketing quan hệ đến lòng trung thành của khách hàng: Trường hợp các ngân hàng thương mại tại tỉnh Quảng Ngãi " dưới sự hướng dẫn của PGS.TS. Nguyễn Thị Lan Hương và TS. Ngô Thị Khuê Thư (Đại học Kinh tế - Đại học Đà Nẵng)


NCS. Nguyễn Thị Như Mai trong buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ

    Vì tình hình dịch bệnh Covid-19, buổi bảo vệ được tổ chức trực tuyến với sự tham gia của các thành viên Hội đồng đánh giá Luận án Tiến sĩ. Tại điểm cầu Trường Đại học Tài chính - Kế toán, có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Xuân Lãm - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc - Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế, TS. Trần Tùng Lâm - Trưởng khoa Quản trị kinh doanh cùng một số giảng viên của Khoa.


Các đại biểu tham dự buổi bảo vệ Luận án Tiến sĩ tại điểm cầu Trường Đại học Tài chính - Kế toán

    Luận án đã có những đóng góp quan trọng: Đưa ra những hàm ý quản trị, gợi ý kiến nghị đến các nhà cung cấp dịch vụ ngân hàng những định hướng hữu ích trong việc duy trì và tăng cường lòng trung thành của khách hàng cá nhân; nghiên cứu đo lường và xác định được mối quan hệ giữa marketing quan hệ, sự hài lòng, chi phí chuyển đổi và lòng trung thành của khách hàng cá nhân trong lĩnh vực ngân hàng tại các ngân hàng thương mại cổ phần ở tỉnh Quảng Ngãi; làm rõ các hoạt động marketing quan hệ tác động đến khách hàng trong việc duy trì lòng trung thành của khách hàng, từ đó có thể chủ động xây dựng các giải pháp nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu và duy trì lòng trung thành của khách hàng. Kết quả nghiên cứu của luận án góp phần bổ sung thêm cho nhận định của các tác giả đi trước, là một minh chứng cho tác động của marketing quan hệ đến việc duy trì lòng trung thành của khách hàng trong ngành ngân hàng ở Quảng Ngãi nói riêng và Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:


    Việc NCS. Nguyễn Thị Như Mai bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên trong Nhà trường, là mục tiêu hàng đầu trong chiến lược phát triển bền vững của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

(Quỳnh Anh)

In
2665 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả