Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Ấm áp buổi gặp gỡ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Sáng ngày 20.11, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và đón nhận các phần thưởng vinh danh Nhà giáo

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang của Nhà trường và cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Tham dự buổi gặp mặt, về phía đại biểu, có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Hoài Trung, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Đại diện Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Quảng Ngãi, Ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Ngãi, Ông Lê Văn Thái, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn La Hà, Ông Nguyễn Văn Tiếp, Phó Cục trưởng Cục Thuế tỉnh Quảng Ngãi. Về phía cựu nhà giáo các thế hệ, có sự hiện diện của Thầy Lê Duy Lâm, nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT, TS. Bùi Phụ Anh, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT, ThS. Nguyễn Văn Vinh. Về phía Nhà trường, có sự hiện diện của TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, toàn thể viên chức lao động công tác tại cơ sở chính ở Quảng Ngãi cùng hơn 300 sinh viên, học viên đại diện các lớp đại học và cao học của Nhà trường tại Quảng Ngãi.

Mở đầu chương trình, TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính. Tiếp theo, TS. Phạm Sỹ Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2020. ThS. Trần Thị Bích Liên, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính công bố các Quyết định và trao tặng các phần thưởng cao quý vinh danh Nhà giáo.


TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Kế toán đọc Thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Trường ĐH Tài chính - Kế toán phát biểu chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì và ThS. Nguyễn Đăng Hồng - Trưởng Phòng Tài chính - Kế toán được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2014 đến năm 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.


Bà Nguyễn Thị Hoài Trung, Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Đại diện Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh Quảng Ngãi trao Bằng khen và Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho TS. Mai Bá Ấn, Phó Hiệu trưởng và Bằng khen, Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho ThS. Nguyễn Đăng Hồng - Trưởng Phòng Tài chính - Kế toán

TS. Bùi Thị Yến Linh, Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2013-2014 đến năm học 2017-2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.


Bà Nguyễn Thị Hoài Trung trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho TS. Bùi Thị Yến Linh, Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán

Cũng trong dịp này, Bộ trưởng Bộ Tài chính đã ra Quyết định số 508/QĐ-BTC ngày 14/4/2020 về việc tặng Cờ Thi đua cấp Bộ cho tập thể Trường Đại học Tài chính - Kế toán năm học 2018-2019.


Bà Nguyễn Thị Hoài Trung trao Cờ Thi đua cấp Bộ năm học 2018-2019 của Bộ trưởng Bộ Tài chính cho đại diện tập thể Trường Đại học Tài chính - Kế toán, TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường

Với hơn 44 năm trong sự nghiệp trồng người, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã không ngừng phát triển về nhiều mặt và là một trong những trường đại học có đóng góp to lớn trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực các ngành, chuyên ngành thuộc lĩnh vực tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh,… cho khu vực Miền Trung - Tây Nguyên. Đội ngũ cán bộ giảng viên của Trường không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, luôn phấn đấu trong công tác giảng dạy nhằm đem lại hiệu quả cao nhất. Năm học 2020-2021, có 07 giảng viên của Trường đạt danh hiệu “Giảng viên dạy giỏi cấp Trường” và được Hiệu trưởng Nhà trường tặng Giấy khen.


TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường trao Giấy khen “Giảng viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2020-2021 cho các giảng viên

Trong ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa này, để bày tỏ tấm lòng tri ân của các thế hệ học viên, sinh viên của Nhà trường, sinh viên Nguyễn Thị Thư Duyên, Lớp D08A đại diện toàn thể sinh viên, học viên các khóa trong Nhà trường phát biểu những suy nghĩ, tình cảm dành cho tập thể cán bộ giảng viên của Nhà trường trong thời gian qua.


Sinh viên Nguyễn Thị Thư Duyên, Lớp D08A phát biểu tri ân

Buổi gặp gỡ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 đã kết thúc trong không khí vui tươi, ấm áp, chân tình của tập thể thầy và trò Trường Đại học Tài chính - Kế toán với một niềm tin bền vững về sự phát triển hơn nữa của Nhà trường trong tương lai.


Hình ảnh văn nghệ chào mừng

(Tin: Quỳnh Anh, Hình: SV Phạm Thanh Tuấn, Lớp L11)

In
1858 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả