Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Chung kết cuộc thi Olympic “English with UFA” 2023

Tối ngày 22/03/2023, tại Hội trường lớn Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán phối hợp với Bộ môn Ngoại ngữ và trường THPT Lê Trung Đình tổ chức đêm Chung kết cuộc thi Olympic “English with UFA”. Cuộc thi nhằm mục đích tạo sự hứng thú và tăng cường tính chủ động trong học tập, khích lệ phong trào học ngoại ngữ trong sinh viên Nhà trường; đồng thời tạo sự giao lưu, kết nối, học hỏi với các em học sinh tại các trường THPT trên địa bàn.

Tham dự đêm chung kết có TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Đào Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng CTSV và QHDN; TS. Trần Thị Bích Thủy - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học; Cô Lê Thị Bích, Bí thư Đoàn trường THPT Lê Trung Đình; đại diện các đơn vị tài trợ; đại diện lãnh đạo các đơn vị Khoa, Bộ môn; các Thầy/Cô giáo và hơn 400 sinh viên đến cổ vũ cho các đội thi.

TS. Trần Thị Bích Thủy phát biểu khai mạc đêm thi

Cuộc thi Olympic “English with UFA” chính thức được phát động từ ngày 04/12/2022. Trải qua 02 vòng thi trắc nghiệm online và phỏng vấn online, Ban giám khảo đã chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 2 cơ sở Quảng Ngãi - Huế và trường THPT Lê Trung Đình, chia thành 04 đội thi bao gồm The Incredibles, Moxie, Lightening, Warriors tham gia vào Vòng chung kết.

Tại đêm Chung kết, các đội thi cùng nhau trải qua 04 chặng thi đầy cam go:

Chặng 1.  “UFA’s Impression”: Các đội thực hiện phần chào hỏi giới thiệu đội thi thông qua các tiểu phẩm.

Chặng 2. “UFA’s Dynamism”: Các đội thi thể hiện sự hiểu biết về kiến thức xã hội thông qua trả lời các gói câu hỏi.

Chặng 3.  “UFA’s Discovery”: Các đội thi cùng nhau tìm hiểu về ô chữ bí mật.

Chặng 4.  “UFA’s Competence”: Mỗi đội thuyết trình về một chủ đề và trả lời câu hỏi từ Ban giám khảo.

Các đội thi tham gia tại các phần thi

Sau các phần thi đầy sôi nổi, ganh đua nhau từng điểm một, các đội thi đã hoàn thành tốt các nội dung thi và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khán giả. Đội thi Warriors đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân với phần thưởng là Giấy khen của BCH Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán và 2.000.000 đồng tiền mặt. Giải Nhì với phần thưởng là Giấy khen của BCH Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán và 1.500.000 đồng tiền mặt thuộc về đội Moxie. Giải Ba phần thưởng là Giấy khen của BCH Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán và 1.200.000 đồng tiền mặt thuộc về đội Incredibles. Giải Khuyến Khích phần thưởng là Giấy khen của BCH Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán và 1.000.000 đồng tiền mặt thuộc về đội Lightening.

TS. Bùi Thị Yến Linh và TS. Trần Thị Bích Thủy trao Giải Nhất cho đội thi

ThS. Trần Tuyết Lê và Cô Lê Thị Như Thùy (đại điện nhà tài trợ) trao Giải Nhì cho đội thi 

ThS. Đào Mạnh Hùng và Cô Lê Thị Bích trao Giải Ba cho đội thi 

ThS. Huỳnh Trần Bích Phượng và ThS. Nguyễn Thị Kim Chuyên trao Giải Khuyến Khích cho đội thi 

BTC cuộc thi và các đội thi chụp hình lưu niệm

Đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và đây thật sự là sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có cơ hội học tập, rèn luyện và giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

In
442 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả