Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 05/3/2023, CĐCS Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức các hoạt động nhằm chúc mừng toàn thể nữ viên chức, người lao động trong Nhà trường nhân dịp kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2023).

           

TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Các hoạt động thể thao, trò chơi nhỏ đã diễn ra vô cùng sôi động với sự tham gia của 6 đội thi đến từ các Tổ công đoàn trong Nhà trường. Trải qua các phần thi “Đôi dép thế kỷ”,"Tiếp sức kẹp bong bóng và nhảy bao bố" hết sức hào hứng cùng sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể nữ viên chức, người lao động, ban giám khảo đã chọn được những đội thi xuất sắc nhất để trao các giải thưởng.

Các đội thi nhận giải thưởng từ BTC chương trình

Kết thúc các hoạt động thể thao sôi nổi, CĐCS Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt với toàn thể nữ viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Hoạt động chào mừng ngày 8/3 là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ, đồng thời tạo động lực cho nữ viên chức, người lao động trong Nhà trường hăng hái thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khẳng định vai trò của phụ nữ nói chung trong thời kỳ mới.

Một số hình ảnh của chương trình

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

In
395 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả