Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Gặp mặt - Giao lưu chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều ngày 19/10/2024 vừa qua, Công đoàn cơ sở trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức chương trình Gặp mặt - Giao lưu chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2024) và 14 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2024). Buổi giao lưu được tổ chức tại bãi biển Châu Tân, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi với sự tham gia của đại diện BTV Công đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường cùng gần 50 nữ viên chức, nữ lao động trong toàn trường.

Nữ viên chức, nữ lao động chụp hình lưu niệm tại buổi Gặp mặt - Giao lưu

Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi dưới hình thức Teambuilding với các trò chơi đổ nước vào chai, nhảy dây, đua thuyền trên cạn, kéo co bằng tay và nhảy bao bố phối hợp. Các nữ viên chức, nữ lao động Nhà trường đã cống hiến hết mình mang đến những khoảnh khắc vô cùng bất ngờ, hài hước. Kết thúc chương trình Teambuilding, các nữ viên chức, nữ lao động đã có buổi liên hoan quây quần ấp áp bên nhau đầy ý nghĩa tại bãii biển tuyệt đẹp của tỉnh nhà.

Một số hình ảnh về các hoạt động tại buổi Gặp mặt - Giao lưu

Chương trình Gặp mặt - Giao lưu chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn trường tổ chức là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tập thể việc chức, người lao động trong Nhà trường. Đây cũng là cơ hội để các đoàn viên Công đoàn thể hiện sự sáng tạo của mình góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các Tổ công đoàn trong Nhà trường.

Yến Nhi.