Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Cuộc thi “Thanh niên với văn hóa ASEAN” năm 2023

Tối ngày 28/11/2023 vừa qua, tại Hội trường lớn Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã diễn ra Cuộc thi “Thanh niên với văn hóa ASEAN” năm 2023 do Đoàn trường ĐH Tài chính - Kế toán đăng cai tổ chức. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong khuôn khổ “Ngày hội Thanh niên Quảng Ngãi với Văn hóa ASEAN” năm 2023 do Tỉnh đoàn cùng với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi phối hợp tổ chức.

Tham dự đêm thi, về phía Tỉnh đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh có đồng chí Lê Văn Vin - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh; đồng chí Đặng Văn Thân - Ủy viên BCH, Phó trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn; về phía Nhà trường có sự tham dự của TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; về phía Đoàn trường có đồng chí Đào Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường, cùng sự tham dự của các Thầy/Cô giáo BCH Đoàn trường, BCH các Liên Chi đoàn và hơn 500 đoàn viên, thanh niên đến cổ vũ cho các đội thi.

Đồng chí Lê Văn Vin phát biểu khai mạc đêm thi

Đồng chí Lê Văn Vin tặng hoa cho Ban Giám khảo cuộc thi

Cuộc thi được tổ chức với sự tham gia của 5 đội thi, gồm: Sắc Việt, Cam Bốt, DBA, Ni Lan Đon và Shiva. Tại đêm thi, các đội thi cùng nhau trải qua 03 phần thi đầy cam go nhưng không kém phần hấp dẫn là Mảnh ghép ASEAN, Khám phá ASEAN và Sắc màu ASEAN.

Các đội thi tham gia tại các phần thi

Sau các phần thi đầy sôi nổi, các đội thi đã hoàn thành tốt các nội dung thi và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các khán giả. Kết quả chung cuộc, đội thi Sắc Việt đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân; Giải Nhì thuộc về đội Cam Bốt; Giải Ba là đội Ni Lan Đon; và Giải Khuyến Khích thuộc về 02 đội là DBA và Shiva.

Đồng chí Lê Văn Vin và TS. Bùi Thị Yến Linh trao Giải Nhất cho đội thi

Đồng chí Đào Mạnh Hùng và Đồng chí Đặng Văn Thân trao Giải Nhì cho đội thi 

Đồng chí Đặng Duy Thanh Hương và Đồng chí Huỳnh Trần Bích Phượng - Ủy viên BTV Đoàn trường trao Giải Ba cho đội thi 

Đồng chí Đào Mạnh Hùng và Đồng chí Phạm Thị Thúy Kiều - Ủy viên BTV Đoàn trường trao Giải Khuyến Khích cho đội thi.

BTC cuộc thi và các đội thi chụp hình lưu niệm.

Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và đây thật sự là sân chơi thú vị, tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên tìm hiểu văn hóa, lịch sử, con người của các quốc gia trong cộng đồng ASEAN; nhận thức đầy đủ hơn về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của cộng đồng ASEAN trong tiến trình hội nhập quốc tế, giúp các bạn có cơ hội học tập, rèn luyện và giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Yến Nhi.

In
266 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả