Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế lần thứ iii, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Với tinh thần “Tuổi trẻ Trường Đại học Tài chính - Kế toán xây hoài bão lớn, chiếm lĩnh tri thức, làm chủ tương lai, hội nhập quốc tế”, chiều ngày 14/05/2022, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng, là sự tập trung cao nhất tinh thần trách nhiệm, trí tuệ của tuổi trẻ Phân hiệu nhằm phân tích, đánh giá khách quan và toàn diện những kết quả đã đạt được, đồng thời cũng chỉ ra những khuyết điểm, yếu kém, rút ra những bài học kinh nghiệm từ việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ II.

Toàn cảnh đại hội

Tới dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán có đồng chí Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường.

Về phía Chi bộ, Ban Giám đốc Phân hiệu có Tiên sĩ Đỗ Thành Đô - Giám đốc Phân hiệu; Thạc sĩ Nguyễn Minh Hải - Phó Bí thư Chi bộ, phụ trách phòng QLĐT-CTSV; các thầy cô là cán bộ giảng viên của Phân hiệu và gần 75 đại biểu chính thức của Đại Hội.

Đến dự Đại hội còn có đại diện lãnh đạo Đoàn Trường Nghiệp vụ Thuế Phân hiệu Thừa Thiên Huế, Đoàn Trường THPT Gia Hội, Trung tâm đào tạo và tư vấn Hồng Đức. Ngoài ra Đại hội còn nhận được những lẵng hoa tươi thắm của các đơn vị: Liên chi hội sinh viên Phân hiệu Thừa Thiên Huế, Đoàn cơ sở Phường 2-TX Quảng Trị, Chi đoàn VQG Bạch Mã, Đoàn Trường Nghiệp vụ Thuế Phân hiệu Thừa Thiên Huế, Trường Đào tạo Ngoại ngữ và Bồi dưỡng kiến thức Daystar gửi đến chúc mừng Đại hội.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải - Bí thư Đoàn Phân hiệu đọc báo cáo tổng kết

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2024 có nhiệm vụ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu khóa II, xác định mục tiêu phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024; đặc biệt là bầu ra Ban Chấp hành mới có đủ năng lực, trình độ, nhiệt huyết để hoàn thành sứ mệnh, nhiệm vụ chính trị và thực sự trở thành người bạn đồng hành cùng Đoàn viên, sinh viên tại Phân hiệu.

TS. Đỗ Thành Đô - Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã nghe và thống nhất cao với Báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022; Phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024, cũng như báo cáo kiểm điểm BCH khóa II, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Đại hội cũng đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến chỉ đạo của TS.Đỗ Thành Đô - Giám đốc Phân hiệu và TS.Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường.

TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc - Bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trên tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã tiến hành bầu 11 đồng chí có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2024. Trong phiên họp thứ nhất của BCH nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã bầu ra Ban Thường vụ với các chức danh lãnh đạo gồm các đồng chí:

- Đồng chí Thân Trọng Tuấn Anh (UVBTV Đoàn Phân hiệu Khóa II) - Bí Thư;

- Đồng chí Nguyễn Anh Phúc (Lớp trưởng D09.21H) - Phó Bí thư;

- Đồng chí Trần Hoàng Vỹ (Lớp trưởng D09.24H) - Ủy viên.

Thay mặt BCH Đoàn Phân hiệu nhiệm kỳ 2022 - 2024, đồng chí Thân Trọng Tuấn Anh gửi lời cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu tham dự Đại hội và hứa sẽ đồng tâm, nhất trí cùng tuổi trẻ Phân hiệu quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội, từng bước nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên, xứng đáng với truyền thống hơn 46 năm hình thành và phát triển của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Ban Chấp hành Đoàn Phân hiệu khóa III, nhiệm kỳ 2022 - 2024

Bên cạnh đó, nhằm ghi nhận những đóng góp to lớn của đoàn viên, trong chương trình đại hội đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc góp phần vào thành công của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 -  2022.

Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc đóng góp và sự thành công của công tác Đoàn và phong trào thanh niên

Chúc mừng BCH Đoàn Phân hiệu nhiệm kỳ 2022 - 2024! Chúc mừng Đại hội Đoàn Phân hiệu đã diễn ra thành công tốt đẹp và chính thức mở ra một nhiệm kỳ mới với nhiều hoạt động mới mẽ và đột phá.

Một số hình ảnh Đại hội

Thanh Hải.

In
482 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả