Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tài chính - Kế toán lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2025

Ngày 20/5 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tài chính - Kế toán lần thứ X, nhiệm kỳ 2023 - 2025 với khẩu hiệu hành động: “Tiên phong - Sáng tạo - Hội nhập - Phát triển”.


Ban chấp hành Hội sinh viên Trường khóa X, nhiệm kỳ 2023-2025

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, về phía Hội sinh viên Việt Nam tỉnh có đồng chí Trần Đăng Minh - Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi; về phía Nhà trường có đồng chí TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Đào Mạnh Hùng - Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng CTSV và QHDN cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn - Hội, lãnh đạo các đơn vị Khoa, phòng ban, lãnh đạo Công đoàn, các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường qua các thời kỳ và 153 đại biểu ưu tú đại diện cho 1500 sinh viên Nhà trường. Ngoài ra, đến tham dự Đại hội còn có sự hiện diện của các đơn vị kết nghĩa, Hội sinh viên Việt Nam các trường Đại học, Cao đẳng.

Toàn thể đại biểu tham dự Đại hội với tinh thần trách nhiệm cao

Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Tài chính - Kế toán lần thứ X là diễn đàn chính trị quan trọng của sinh viên Nhà trường có nhiệm vụ đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ 2021 - 2023; trên cơ sở đó xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhằm phát triển công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2023 - 2025 của Trường ngày càng lớn mạnh hơn.

Trong không khí dân chủ cùng tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa X nhiệm kỳ 2023 - 2025 gồm 17 đồng chí. Đây là những đồng chí cán bộ Hội có phẩm chất đạo đức, tri thức, sức khoẻ và năng lực công tác Hội; đại diện cho ý chí nguyện vọng của sinh viên Nhà trường. Với sự tín nhiệm cao từ đại hội, đồng chí Phạm Đình Việt Nhật đã được bầu chọn giữ chức vụ Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam trường khóa X. Và trong Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành khóa X diễn ra sau đó cũng đã bầu chọn ra 05 đồng chí nằm trong Ban Thư Ký Hội sinh viên Việt Nam trường; bầu đoàn đại biểu dự Đại hội Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi lần thứ III, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Tại Đại hội, các đại biểu tham dự cũng đã được nghe báo cáo kết quả của phiên thứ nhất và theo dõi tóm tắt kết quả công tác Hội, phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2021 - 2023. Nhiệm kỳ 2021 - 2023 là nhiệm kỳ đặc biệt với nhiều khó khăn thách thức, nhưng với sự cố gắng của tập thể, công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ qua đã được những kết quả đáng ghi nhận. Đồng thời, đại hội cũng đã được nghe đồng chí Phạm Đình Việt Nhật trình bày phương hướng cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Đồng chí Phạm Đình Việt Nhật trình bày phương hướng cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2023 - 2025

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TTS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đồng chí Trần Đăng Minh - Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi đã đánh giá cao những kết quả đạt được của Hội sinh viên Việt Nam trường trong nhiệm kỳ qua và cũng thẳng thắn chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục, từ đó đưa ra những chỉ đạo mang tính định hướng cho công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ mới ngày càng phát triển mạnh hơn.

TS. Phạm Sỹ Hùng phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Trần Đăng Minh phát biểu chỉ đạo

Để nhằm ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua, Hội sinh viên Việt Nam tỉnh, Hội sinh viên Việt Nam trường đã trao Bằng khen, Giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2021 - 2023.

Đồng chí Trần Đăng Minh trao bằng khen cho tập thể Hội sinh viên Việt Nam trường.

 

Đồng chí Trần Đăng Minh và đồng chí Nguyễn Thị Hằng trao bằng khen cho các cá nhân

Đồng thời, Đại hội cũng đã tổ chức chia tay 04 đồng chí trong Ban chấp hành khóa IX không tái cử. Thay mặt Ban chấp hành khóa mới, đồng chí Phạm Đình Việt Nhật đã tặng quà lưu niệm cho các đồng chí nhằm cảm ơn về những đóng góp của các đồng chí trong nhiệm kỳ vừa qua.

Sau hơn 04 giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu Hội Sinh Viên Việt Nam Trường ĐH Tài chính - Kế toán khóa X, nhiệm kỳ 2023-2025 đã thành công tốt đẹp. Hy vọng, với lòng nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao của Ban chấp hành nhiệm kỳ mới, Hội Sinh Viên Việt Nam Trường ĐH Tài chính - Kế toán sẽ ngày càng vững mạnh và gặt hái được nhiều thành công.


Ban chấp hành Hội chụp hình lưu niệm cùng các đại biểu

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

In
635 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả