Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2024

Hướng tới Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/3/2024) và thực hiện các hoạt động sôi nổi hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2024, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐH Tài Chính - Kế Toán đã thực hiện chương trình "Ngày Chủ nhật xanh" với phương châm "Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại". Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn được Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường ĐH Tài Chính - Kế Toán thực hiện hàng năm.

Chương trình được tổ chức tại cả hai cơ sở: Quảng Ngãi và Phân hiệu Thừa Thiên Huế, thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia hoạt động "Ngày Chủ nhật xanh"

Tại Quảng Ngãi, vào chiều ngày 17/3/2024, dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường, Liên Chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng đã tổ chức "Ngày chủ nhật xanh” thực hiện dọn vệ sinh ở khuôn viên khu vực bờ biển Nghĩa An, tại xã Nghĩa An, TP. Quảng Ngãi. Với tinh thần "một bờ biển sạch là một thành phố đẹp", các bạn tình nguyện viên đã dọn dẹp sạch sẽ khu vực bờ biển và thu lượm rất nhiều rác thải.

Ra quân "Ngày Chủ nhật xanh" tại Cơ sở Quảng Ngãi

Tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế, vào chiều ngày 17/3/2024, dưới sự chỉ đạo của Đoàn trường, BCH Liên Chi Hội Phân hiệu đã tổ chức dọn vệ sinh các phòng học và khu vực ký túc xá. Khắp khuôn viên Phân hiệu và Ký túc xá là những hình ảnh lao động nhiệt tình của các bạn sinh viên như nhổ cỏ, quét sân, thu gom rác,... nhờ đó các phòng học và khu vực ký túc xá đều được dọn dẹp sạch sẽ.

Ra quân "Ngày Chủ nhật xanh" tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế

“Ngày Chủ nhật xanh” là một trong những hoạt động rất thiết thực chung tay giải quyết thực trạng ô nhiễm môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Nó không chỉ hướng đến một cuộc sống xanh, mà còn góp phần lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường đến mọi người và xây dựng tuổi trẻ đầy nhiệt huyết cho sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh tại chương trình

Yến Nhi.

In
185 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả