Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Đoàn Thanh niên Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế tổ chức trao học bổng và tư vấn hướng nghiệp tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hưởng ứng Tháng Thanh niên 2024  và kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), sáng ngày 25/3/2024 Đoàn Thanh niên Phân hiệu Thừa Thiên Huế phối hợp với Đoàn trường THPT Nguyễn Chí Thanh tổ chức trao 10 suất học bổng (500.000 đồng/suất) nhằm giúp đỡ, hỗ trợ một phần cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Những suất học bổng  này được trích từ nguồn kinh phí huy động trong Chương trình “Xuân yêu thương 2024”.

ThS. Nguyễn Minh Hải - Phó Giám đốc Phân hiệu trao học bổng cho học sinh

Đồng thời trong sáng cùng ngày, Đoàn Phân hiệu cũng đã phối hợp với Phòng Tuyển sinh và truyền thông thực hiện tư vấn hướng nghiệp cho các em học sinh lớp 12. Qua đó, cung cấp cho các em học sinh lớp 12 Trường THPT Nguyễn Chí Thanh những kiến thức cần thiết về thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Tài chính - Kế toán, cũng như có thêm sự lựa chọn ngành nghề phù hợp sau khi tốt nghiệp THPT.

Một số hình ảnh của Chương trình:

Thanh Hải.

In
401 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả