Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia Hội thi “Tìm hiểu, truyền thông về chuyển đổi số” trong đoàn viên, thanh niên tỉnh Quảng Ngãi năm 2024

Nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia, Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi và phát động cao điểm thực hiện Đề án 06 trong đoàn viên, thanh niên năm 2024, tối ngày 09/10/2024 Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tổ chức Hội thi tìm hiểu, truyền thông về chuyển đổi số trong đoàn viên, thanh niên năm 2024 chủ đề Thanh niên Quảng Ngãi xung kích Chuyển đổi số - Phát triển kinh tế số.

Hội thi với sự tranh tài sôi nổi của 5 đội thi đến từ Huyện đoàn Tư Nghĩa, Thị đoàn Đức Phổ, Thành đoàn Quảng Ngãi, Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán cùng hơn 200 cổ động viên. Trong đó, đội thi của Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán tham gia tranh tài với sự góp mặt của 05 bạn sinh viên đến từ các chi đoàn: Phạm Đình Việt Nhật, chi đoàn D10L11; Dương Tiểu Vỹ, chi đoàn D10Q41; Võ Văn Liến, chi đoàn D11Q41; Nguyễn Thị Như Quỳnh, chi đoàn D11L11; Lương Thị Thuỳ, chi đoàn D12B12.

Đội thi của Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán tại hội thi.

Với chủ đề Thanh niên Quảng Ngãi xung kích Chuyển đổi số - Phát triển kinh tế số, hội thi diễn ra ba phần thi, gồm: Chào hỏi, giới thiệu; Hùng biện và Thông điệp về tuyên truyền chuyển đổi số (hình thức tiểu phẩm sân khấu).

Bằng sự đầu tư công phu, sáng tạo từ nội dung, kịch bản đến hình thức, đội thi của Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán đã đạt Giải Khuyến Khích chung cuộc.

Đội thi của Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán đạt Giải Khuyến Khích

Xin chúc mừng sự thành công của Hội thi và xin chúc mừng đội thi đại diện cho Đoàn trường Đại học Tài chính - Kế toán. Thành tích này đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình, tìm tòi và năng động của sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Yến Nhi.