Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Đoàn Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Hòa chung với không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng đến chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), được sự đồng ý của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, ngày 23/3/2024 vừa qua, Đoàn trường đã tổ chức chuỗi các hoạt động ý nghĩa với sự tham gia của gần 50 đoàn viên, thanh niên là cán bộ Đoàn, Hội và các đoàn viên ưu tú của Nhà trường.

Sáng ngày 23/3/2024, Đoàn trường đã tổ chức chương trình “Hành trình về nguồn 2024” tại Khu di tích Sơn Mỹ. Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên Nhà trường được tham quan, cùng nhau tìm hiểu về kiến thức lịch sử nơi đây. Bên cạnh đó, đoàn viên, thanh niên còn thấy được ý chí kiên cường, bất khuất của con người vùng “đất thép”. Từ đó, nâng cao tinh thần yêu nước, phát huy tinh thần cống hiến, xung kích, tình nguyện của thanh niên trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn viên, thanh niên Nhà trường trong chương trình “Hành trình về nguồn 2024”

Chiều ngày 23/3/2024, Đoàn trường tiếp tục tổ chức chương trình "Giao lưu, gặp gỡ cán bộ Đoàn năm 2024" cho cán bộ đoàn các cấp của Nhà trường. Chương trình được diễn ra trong không khí vô cùng vui tươi với hai hoạt động là Team Building và Thi Nấu ăn giữa các đội thi đại diện cho các Liên Chi đoàn. Các hoạt động này nhằm nâng cao ý thức trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất và ý chí theo tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

Đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường trao giải cho các đội thi trong phần thi Team Building

Đại diện Ban Thường vụ Đoàn trường trao giải cho các đội thi trong phần thi Nấu ăn

Thông qua các hoạt động lần này, Đoàn trường hy vọng sẽ góp phần giáo dục lý tưởng cách mạng, tinh thần yêu nước, ý thức về cội nguồn dân tộc trong đoàn viên, thanh niên của Nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để các cán bộ Đoàn các cấp gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết; tạo không khí thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ Đoàn, góp phần nâng cao chất lượng và củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh của các hoạt động

Yến Nhi.

In
152 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả