Gặp gỡ các Lưu sinh viên Lào nhân Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975-02/12/2021), ngày 02/12 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức gặp gỡ các Lưu sinh viên (LSV) Lào. Đến dự buổi gặp mặt các LSV Lào có đại diện lãnh đạo Nhà trường, TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc - Trưởng Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế cùng các LSV Lào thuộc 02 khóa đại học.

TS. Lê Xuân Lãm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu chúc mừng các LSV Lào

Tại buổi gặp mặt, TS. Lê Xuân Lãm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường ôn lại truyền thống đấu tranh gian khổ và hào hùng của nhân dân các bộ tộc Lào dưới sự lãnh đạo của Đảng Nhân dân cách mạng Lào chống lại các thế lực xâm lược để dành lại độc lập cho dân tộc. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch Hội đồng Trường cũng đã nêu lên mối tình hữu nghị đặc biệt giữa hai nước Việt Nam - Lào, giữa nhân dân hai nước và hai Đảng anh em. Lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Kế toán mong muốn các LSV luôn học tập tốt, rèn luyện tốt để mai sau trở về góp sức xây dựng quê hương đất nước Lào ngày một giàu đẹp hơn. Đại diện lãnh đạo Nhà trường đã tặng hoa, quà chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các LSV Lào nhân dịp Lễ Quốc khánh.

TS. Lê Xuân Lãm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc, Trưởng phòng QLKH và HTQT tặng hoa, quà chúc mừng các Lưu sinh viên Lào

Quỳnh Anh.