Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Gặp gỡ các Lưu sinh viên Lào nhân ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Chiều ngày 01/12/2023, nhân dịp kỷ niệm 48 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào (02/12/1975-02/12/2023), Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức gặp gỡ các Lưu sinh viên (LSV) Lào đang theo học tại Trường. Đến dự buổi gặp mặt các LSV Lào có TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc - Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, ThS. Lê Thị Ánh Tuyết - Phó Trưởng phòng Tổ chức hành chính, đồng chí Võ Văn Thảo, Phó Trưởng phòng CTSV và QHDN cùng các em LSV Lào đang theo học tại trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường thay mặt cho lãnh đạo Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhiệt liệt chúc mừng những thắng lợi to lớn và toàn diện của nước CHDCND Lào trong 48 năm qua, cũng như ôn lại truyền thống hữu nghị đặc biệt giữa hai dân tộc, hai quốc gia Việt Nam - Lào. Đồng thời, TS. Lê Xuân Lãm cũng gửi gắm những tình cảm thân thương đến các LSV Lào cũng như mong muốn các em sẽ tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện trong những ngày tháng học tập dưới mái trường để trở thành những công dân ưu tú, có trình độ, có tri thức để có những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước Lào. Cũng nhân dịp này, đại diện Nhà trường, TS. Lê Xuân Lãm và TS. Bùi Thị Yến Linh đã tặng hoa, quà chúc mừng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các LSV Lào.

TS. Lê Xuân Lãm, TS. Bùi Thị Yến Linh tặng hoa, quà chúc mừng ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào

Đại diện cho LSV Lào, sinh viên Sibounheuang Mongkhonthanom đã bày tỏ niềm vui và xúc động trước sự quan tâm, tạo điều kiện của Nhà trường trong suốt quá trình học tập, rèn luyện và hứa tiếp tục học tập tốt để vững về chuyên môn được đào tạo và xứng đáng là sinh viên của Trường Đại học Tài chính - Kế toán. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng góp phần tô thắm thêm mối quan hệ hữu nghị Việt – Lào đã được xây dựng từ thế hệ trước và gìn giữ, phát huy tốt đẹp hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt

Quỳnh Duyên.

In
193 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả