Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Gặp mặt cựu sinh viên khóa 4 Cao đẳng và khóa 27 Trung cấp nhân Kỷ niệm 20 năm ngày ra trường

    Hoà trong không khí chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày truyền thống Trường Đại học Tài chính - Kế toán, ngày 22/6/2024 vừa qua, tại Hội trường lớn Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã diễn ra buổi gặp mặt cựu sinh viên khóa 4 Cao đẳng và khóa 27 Trung cấp nhân kỷ niệm 20 năm ngày ra trường (2004 - 2024).

    Tham dự buổi gặp mặt có TS. Lê Xuân Lãm - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Lê Duy Lâm - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Bá Ấn - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng quý thầy cô giáo đại diện các phòng, khoa, bộ môn, quý thầy cô giáo từng tham gia giảng dạy và sự có mặt của hơn 200 cựu sinh viên của khóa 4 Cao đẳng và khóa 27 Trung cấp.

    Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, anh Ngô Đình Vạn đã đại diện cho tập thể cựu sinh viên có đôi lời phát biểu, bày tỏ những cảm xúc về ngày trở lại trường sau 20 năm, cũng như ôn lại những kỷ niệm đẹp về thầy cô, bạn bè và mái trường. Đồng thời, để bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô và Nhà trường, BTC hội khóa đã gửi tặng những phần quà đến toàn thể quý thầy cô tham gia buổi gặp mặt và gửi tặng Nhà trường một lẵng hoa tươi thắm cùng phần quà tri ân.


Anh Đỗ Đình Vạn
đại diện cựu sinh viên về tham dự hội khóa phát biểu tại buổi gặp mặt


Đại diện BTC tặng hoa và quà cho Nhà trường


BTC tặng quà cho quý thầy cô giáo

    Đáp lại những tình cảm đáng quý đó, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã phát biểu cảm ơn tập thể cựu sinh viên khoá 4 Cao đẳng và khoá 27 Trung cấp, đồng thời gửi đến toàn thể cựu sinh viên những lời chúc tốt đẹp nhất và không quên thể hiện sự tự hào của Nhà trường đối với toàn thể cựu sinh viên khóa 4 và khóa 27 nói riêng và cựu sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong 48 năm qua.


TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

    Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí ấm áp, gần gũi và tràn đầy tình cảm với mong muốn các cựu sinh viên của Nhà trường sẽ ngày càng phát triển trong sự nghiệp, thành công trong cuộc sống và tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Nhà trường, tạo sự đoàn kết, gắn bó, tương trợ lẫn nhau, làm cầu nối cho các thế hệ sinh viên, góp phần vào việc xây dựng và phát triển chung của Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi lễ: 

Quỳnh Duyên.

In
173 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả