Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Giảng viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán được tuyên dương trong Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô và Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp tỉnh” năm 2023

Hướng tới kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), tối ngày 17/11 vừa qua, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi và Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ngãi tổ chức Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô và Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp tỉnh” năm 2023 tại Hội trường Trường THPT Trần Quốc Tuấn, TP. Quảng Ngãi. Đây là chương trình thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp của đội ngũ Nhà giáo trẻ của tỉnh đang làm công tác giảng dạy trong các trường, cơ sở giáo dục đào tạo, cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, dấn thân cống hiến cho xã hội, sống gương mẫu, là tấm gương sáng cho học sinh, sinh viên; đồng thời cũng là những cán bộ Đoàn, Hội, Đội năng nổ, nhiệt huyết của Tỉnh.

Chương trình đã tuyên dương 10 Nhà giáo trẻ tiêu biểu có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tỉnh Quảng Ngãi năm 2023; 12 Tấm gương giáo viên có những đóng góp đặc biệt cho sự nghiệp giáo dục, bồi dưỡng thế hệ trẻ tại địa bàn khó khăn của tỉnh Quảng Ngãi; 43 gương Nhà giáo trẻ tiêu biểu của tỉnh nhà năm 2023.

Trong Chương trình tuyên dương năm nay, Trường ĐH Tài chính - Kế toán vinh dự có được 05 nhà giáo trẻ được vinh danh “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” của tỉnh nhà, đó là:

1. ThS. Đặng Duy Thanh Hương - Giảng viên, Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Ủy viên BTV Đoàn Trường     

2. ThS. Phạm Thị Thúy Kiều - Giảng viên, Bí thư LCĐ Khoa Luật Kinh tế, Ủy viên BTV Đoàn Trường     

3. ThS. Đàm Yến Nhi - Giảng viên, UV BCH Đoàn Trường.

4. ThS. Nguyễn Thị Phụng - Giảng viên, Bí thư LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh, Ủy viên BTV Đoàn Trường 

5. ThS. Phạm Thị Kim Chuyên - Giảng viên, UV BCH Đoàn Trường.

Các giảng viên trẻ của Nhà trường nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2023

Ngoài ra, cô giáo Nguyễn Thị Phụng còn đồng thời được vinh danh là “Nhà giáo trẻ tiêu biểu có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tỉnh Quảng Ngãi” năm 2023.

Cô Nguyễn Thị Phụng nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục tỉnh Quảng Ngãi” năm 2023

Đây là những giảng viên trẻ đầy tâm huyết và có trách nhiệm với nghề, xứng đáng là tấm gương tiêu biểu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự lớn mạnh của phong trào thanh niên Nhà trường trong những năm qua.

Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô và Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp tỉnh” năm 2023 chính là sự công nhận cho sự phấn đấu không ngừng của những Giảng viên trẻ là cán bộ Đoàn của Trường Đại học Tài chính - Kế toán nói riêng cũng như các nhà giáo trẻ tiêu biểu của tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Đây không chỉ là sự động viên kịp thời, quý giá mà còn là động lực để những Nhà giáo trẻ tiếp tục nỗ lực gặt hái những thành công mới và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Tỉnh nhà trong thời gian đến.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Yến Nhi.

In
516 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả