Giảng viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Tỉnh

Chiều ngày 4/11 vừa qua, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” tỉnh Quảng Ngãi năm 2021. Chương trình nhằm tôn vinh, tri ân những đóng góp của đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội, Đội là Giáo viên, Giảng viên trẻ có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Tỉnh.

Trong số 34 gương mặt nhà giáo trẻ tiêu biểu trong toàn Tỉnh, Trường ĐH Tài chính - Kế toán có được 03 nhà giáo trẻ nhận được vinh dự này:

ThS. Huỳnh Trần Bích Phượng – Giảng viên, Bí thư LCĐ Khoa Kế toán – Kiểm toán
     TS. Võ Thị Thu Diệu – Giảng viên, Bí thư LCĐ Khoa Quản trị kinh doanh
    ThS. Đặng Duy Thanh Hương – Giảng viên, Bí thư LCĐ Khoa Tài chính – Ngân hàng

Giảng viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhận danh hiệu  “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Tỉnh

Đây là những giảng viên trẻ có thành tích tốt về chuyên môn, tác giả nhiều đề tài, bài báo khoa học đăng trên các tạp chí uy tín và có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phong trào thanh niên Nhà trường trong suốt thời gian vừa qua, các nhà giáo đã luôn phấn đấu xây dựng hình ảnh một lớp giảng viên trẻ giỏi tài năng, tâm huyết và có tinh thần trách nhiệm cao với nghề.

Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” tỉnh Quảng Ngãi năm 2021 chính là sự công nhận thành tích, niềm động viên, tri ân cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của những Giảng viên trẻ là cán bộ Đoàn của Trường Đại học Tài chính – Kế toán nói riêng cũng như các nhà giáo trẻ tiêu biểu của tỉnh Quảng Ngãi nói chung, đây là động lực để các nhà giáo trẻ tiếp tục phấn đấu và cống hiến trong thời gian đến./.

Hình ảnh của buổi Lễ tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu tỉnh Quảng Ngãi năm 2021

Trương Tâm