Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Giảng viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2022

Hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027, chiều ngày 15/11 vừa qua, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi đã tổ chức Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” tỉnh Quảng Ngãi năm 2022 . Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp của đội ngũ Nhà giáo trẻ giỏi chuyên môn đồng thời cũng là những cán bộ Đoàn, Hội, Đội năng nổ, nhiệt huyết của Tỉnh.

Trong Lễ tuyên dương năm nay, Trường ĐH Tài chính - Kế toán vinh dự có được 04 nhà giáo trẻ được vinh danh:

ThS. Đào Mạnh Hùng - Giảng viên, Bí thư Đoàn Trường     

ThS. Huỳnh Trần Bích Phượng - Giảng viên, Bí thư LCĐ Khoa Kế toán - Kiểm toán

ThS. Đàm Yến Nhi - Giảng viên, UV BCH Đoàn Trường

ThS. Mai Bá Gia Hân - Giảng viên, UV BCH Đoàn Trường

Các giảng viên trẻ của Nhà trường nhận danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” năm 2022

Đây là những giảng viên trẻ đầy tâm huyết và có trách nhiệm với nghề, xứng đáng là tấm gương tiêu biểu trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và có thành tích xuất sắc, đóng góp vào sự lớn mạnh của phong trào thanh niên Nhà trường trong những năm qua.

Lễ tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” tỉnh Quảng Ngãi năm 2022 chính là sự công nhận cho sự phấn đấu không ngừng của những Giảng viên trẻ là cán bộ Đoàn của Trường Đại học Tài chính - Kế toán nói riêng cũng như các nhà giáo trẻ tiêu biểu của tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Đây không chỉ là sự động viên kịp thời, quý giá mà còn là động lực để những Nhà giáo trẻ tiếp tục nỗ lực gặt hái những thành công mới và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Tỉnh nhà trong thời gian đến.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Quỳnh Duyên.

In
110 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả