Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Giảng viên Trường ĐH Tài chính - Kế toán nhận danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tỉnh Quảng Ngãi năm 2023

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức Tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác với chủ đề “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” năm 2023. Buổi lễ được tổ chức trang trọng vào chiều ngày 18/05/2023 tại Đền thờ Anh hùng dân tộc Trương Định (xã Tịnh Khê, TP.Quảng Ngãi). Đây là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh tuyên dương các cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2021 - 2026; mô hình điển hình trong học tập và làm theo lời Bác năm 2023.

Trong Lễ tuyên dương năm nay, Trường ĐH Tài chính - Kế toán vinh dự có được 01 nhà giáo trẻ được vinh danh, đó là ThS. Đặng Duy Thanh Hương - Giảng viên, Ủy viên BTV Đoàn Trường, Bí thư LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng.

Giảng viên Đặng Duy Thanh Hương - danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tỉnh Quảng Ngãi năm 2023

Giảng viên Đặng Duy Thanh Hương đã có nhiều thành tích xuất sắc trong nghiên cứu khoa học và giảng dạy; có những việc làm thiết thực, cụ thể trong thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ Quảng Ngãi học tập và làm theo lời Bác” được cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, lãnh đạo cơ quan, đơn vị ghi nhận. Không những thế, giảng viên Đặng Duy Thanh Hương còn có phẩm chất đạo đức tốt, có nghị lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống, lao động; chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động do các cấp bộ Đoàn - Hội phát động và tổ chức; có uy tín và ảnh hưởng tốt trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên và xã hội.

Được vinh danh tại Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” tỉnh Quảng Ngãi năm 2023 chính là sự công nhận xứng đáng nhất cho sự phấn đấu không ngừng của những Giảng viên trẻ là cán bộ Đoàn của Trường Đại học Tài chính - Kế toán nói riêng, các thanh niên tiêu biểu của tỉnh Quảng Ngãi nói chung. Đây không chỉ là sự động viên kịp thời, quý giá mà còn là động lực để những thanh niên tiên tiến tiếp tục nỗ lực gặt hái những thành công mới và cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Tỉnh nhà trong thời gian đến./.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

In
162 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả