Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Giảng viên và sinh viên Trường ĐH Tài chính - Kế toán được tuyên dương và trao học bổng tại Lễ Kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi

Chiều ngày 22/3/2024, Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức Lễ Kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), đánh dấu chặng đường 93 năm lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam nói chung và Quảng Ngãi nói riêng. Đây là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khẳng định vị trí, vai trò, niềm tự hào, vinh dự là người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Đồng thời, thể hiện trách nhiệm và vai trò của tuổi trẻ trong việc kế thừa và phát huy truyền thống, xung kích, sáng tạo góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XV, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Lê Văn Vin phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ngãi đã tặng bằng khen cho 20 cán bộ đoàn tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Trong đó, Đoàn trường ĐH Tài chính - Kế toán rất vinh dự khi có một giảng viên, là cán bộ đoàn được trao tặng bằng khen và tuyên dương. Đó là cô Nguyễn Thị Quỳnh Duyên, giảng viên chính, ủy viên BCH Đoàn trường.

Cô Nguyễn Thị Quỳnh Duyên được tuyên dương tại buổi lễ.

Cũng trong chương trình, Tỉnh đoàn cũng đã trao 8 suất học bổng “Vững tương lai” của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho 8 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, mỗi suất học bổng trị giá 5 triệu đồng. Trong đó, trường ĐH Tài chính - Kế toán có hai sinh viên xuất sắc được nhận học bổng này đó là sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Lam, lớp D10B12 và sinh viên Nguyễn Văn Quốc Tuấn, lớp D10B11.

Sinh viên của Nhà trường được trao học bổng tại buổi lễ. 

Được vinh dự tuyên dương và nhận học bổng tại Lễ Kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Tỉnh Đoàn Quảng Ngãi chính là sự công nhận xứng đáng nhất cho sự phấn đấu không ngừng của những giảng viên trẻ, sinh viên xuất sắc là cán bộ Đoàn của Trường ĐH Tài chính - Kế toán nói riêng, các thanh niên tiêu biểu của cả nước nói chung. Đây không chỉ là sự động viên kịp thời, quý giá mà còn là động lực để những đoàn viên, thanh niên tiên tiến tiếp tục nỗ lực gặt hái những thành công mới và cống hiến hết mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước trong thời gian đến./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Yến Nhi.

In
159 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả