Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Tài chính - Kế toán tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027

Chiều ngày 13/4/2022 vừa qua, Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đến dự Đại hội, về phía đại biểu có Thượng tá Nguyễn Văn Tràng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

Về phía Nhà trường, có TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; ThS. Trần Thị Bích Liên - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, ThS Huỳnh Ngọc Nghiêm - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, ThS. Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường cùng các đồng chí hội viên Hội Cựu chiến binh của Trường.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Khoa Mẫn thay mặt Đoàn Chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2022, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ  2022 - 2027 và đồng chí Nguyễn Đăng Hồng trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Tất cả các đại biểu tham dự Đại hội đã tiến hành thảo luận, góp ý Dự thảo Báo cáo và phương hướng, nhất trí thông qua Báo cáo tổng kết và Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ qua cũng như phương hướng, mục tiêu của nhiệm kỳ đến. Giao cho Ban Chấp hành khóa mới hoàn thiện văn kiện Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Tràng - Chủ tịch Hội CCB Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh biểu dương tinh thần chủ động, đổi mới, đoàn kết để khắc phục những tồn tại, hạn chế của nhiệm kỳ 2017-2022. Đồng thời mong muốn Hội Cựu chiến binh nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đổi mới để thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027 đã đề ra.

Đại hội đã thống nhất bầu ra Ban Chấp hành khóa mới với kết quả đồng chí Nguyễn Khoa Mẫn (Bộ môn Giáo dục Thể chất và Quốc phòng, An ninh) giữ chức danh Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng (Phòng Quản trị Thiết bị) giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Tài chính - Kế toán nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Quỳnh Anh.