Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức Chung kết cuộc thi “We say 2023”

Tối ngày 22/11/2023, tại Hội trường lớn Trường Đại học Tài chính - Kế toán, Khoa Quản trị kinh doanh đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi “We say 2023”. Cuộc thi nhằm mục đích tạo cơ hội để sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán thể hiện và rèn luyện khả năng phát biểu, thuyết trình, hùng biện trước đám đông; kích thích sự tự tin, năng động sáng tạo của sinh viên. Cuộc thi là hành trình để các bạn sinh viên khám phá tiềm năng của bản thân, mạnh dạn cất tiếng nói về các vấn đề kinh tế, văn hóa, xã hội nổi bật hiện nay mà các bạn quan tâm; đồng thời tạo hứng thú học tập tốt hơn khi tham gia các hoạt động do Khoa tổ chức, tạo sự kết nối, hỗ trợ giữa doanh nghiệp, Nhà trường và sinh viên.

Tham dự đêm chung kết có TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các đơn vị tài trợ cho cuộc thi: Công ty TNHH TM&DV Tuấn Dũng, Trung tâm kinh doanh VNPT Quảng Ngãi; đại diện lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa, Bộ môn, toàn thể giảng viên khoa Quản trị kinh doanh và hơn 200 sinh viên đến tham dự và cổ vũ cho cuộc thi.


TS. Nguyễn Thị Như Mai - Trưởng Khoa QTKD phát biểu khai mạc đêm Chung kết


TS. Nguyễn Thị Như Mai - Trưởng Khoa QTKD tặng hoa cho các đơn vị tài trợ

   Cuộc thi “We say 2023” chính thức được phát động từ ngày 02/10/2023, thu hút 16 đội thi đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau trong Nhà trường tham gia. Trải qua vòng thi bình chọn video clip dự thi, Ban Giám khảo đã chọn ra 6 đội thi xuất sắc nhất là Gradients, Queen, Sky White, Newbies, Green Heart và Ánh Dương để tham gia vào Chung kết. Tại đêm Chung kết, 06 đội thi đã cùng nhau trải qua 03 vòng thi đầy sôi nổi “Lộ diện” - Giới thiệu đội thi, chia sẻ về quan điểm, dự án, phóng sự; “Đối mặt” - Bốc thăm tình huống, bảo vệ quan điểm và “Chinh phục” - Hùng biện.

Một số hình ảnh của các đội thi:

Với sự thể hiện đầy tự tin, thuyết phục đội Gradients đã giành được giải Nhất của cuộc thi; giải Nhì được trao cho Queen và Sky White; giải Ba dành cho Newbies và Green Heart; giải Khuyến khích dành cho Ánh Dương. Đồng thời, tại đêm Chung kết Ban Tổ chức cuộc thi cũng đã trao giải “Top 10” cho các đội thi đã dừng chân ở vòng 1 cho 4 đội thi Fun’o, Sea, Our Way, Sa Mạc.


TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Hiệu trưởng và đại diện đơn vị tài trợ trao giải Nhất

TS. Nguyễn Thị Như Mai - Trưởng khoa QTKD trao giải Nhì


TS. Trần Thị Trương - Phó Trưởng khoa QTKD trao giải Ba

ThS. Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Trưởng Bộ môn QTDN trao giải Khuyến khích

Chụp hình lưu niệm

Phát biểu bế mạc chương trình, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng cuộc thi diễn ra thành công, đồng thời đánh giá cuộc thi đã thực sự trở thành một sân chơi hữu ích, lành mạnh cho tất cả sinh viên trong Nhà trường và hy vọng Khoa Quản trị kinh doanh ngày càng có nhiều cuộc thi bổ ích dành cho sinh viên.

Nguyễn Thị Phụng.

In
237 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả