Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Khoa Tài chính - Ngân hàng thực hiện chương trình “Xuân yêu thương và Tư vấn hướng nghiệp 2024” tại trường THPT Số 1 Tư Nghĩa

Trong không khí tươi vui của những ngày đầu năm mới, hướng đến chào mừng Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024), vào sáng ngày 29/01/2024, Liên Chi đoàn Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH Tài chính - Kế toán tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2024 và Tư vấn hướng nghiệp 2024” với mong muốn đem đến những giá trị tinh thần, chia sẻ những khó khăn và góp phần đem lại một cái Tết ấm áp cho các bạn học sinh Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa.

Chương trình “Xuân yêu thương 2024” mang ý nghĩa thắt chặt sự đoàn kết của khối học sinh - sinh viên trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, nhằm phát huy sức mạnh, lòng nhiệt huyết cống hiến của tuổi trẻ, góp phần vào công cuộc khuyến học, khuyến tài của quê hương. Chương trình đã huy động các nguồn lực xã hội, các mạnh thường quân, cùng với sự đóng góp của viên chức, giảng viên, học viên, sinh viên, cựu sinh viên của Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường ĐH TC-KT, chương trình gửi đến 16 phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 500.000đ dành cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực phấn đấu học tập rèn luyện của Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa.

Lãnh đạo Khoa Tài chính - Ngân hàng trao quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trong học tập

Để thắt chặt tình đoàn kết giữa hai đơn vị và bày tỏ sự cảm ơn của Khoa Tài chính - Ngân Hàng đối với Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa đã tạo điều kiện để tổ chức chương trình thành công, Khoa Tài chính - Ngân Hàng có phần quà dành tặng cho Nhà trường.

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị trao quà

Đồng thời trong chương trình, LCĐ Khoa Tài chính - Ngân hàng đã phối hợp cùng Chi đoàn Giảng viên của Khoa thực hiện tư vấn hướng nghiệp cũng như cung cấp thông tin tuyển sinh đại học năm 2024 của Trường ĐH Tài chính - Kế toán cho các bạn học sinh Trường THPT Số 1 Tư Nghĩa. Chương trình thu hút được sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh, nhất là khối lớp 12 của Trường, cho thấy các bạn học sinh dành sự quan tâm khá lớn đến thông tin tuyển sinh của Trường ĐH Tài chính - Kế toán.

 Một số hình ảnh về hoạt động tư vấn hướng nghiệp:

Mỹ Dung.

In
538 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả