Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức chương trình “GIAO LƯU CÙNG CHUYÊN GIA NGÂN HÀNG”

Sáng ngày 16/3/2024 vừa qua, Khoa Tài chính - Ngân hàng phối hợp cùng với MB Quảng Ngãi đã tổ chức chương trình “Giao lưu cùng chuyên gia ngân hàng” dành cho các bạn sinh viên tại cơ sở Quảng Ngãi.

Tham dự chương trình có TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hoàng Nguyên - Phó Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng; TS. Huỳnh Thu Hiền - Phó Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa cùng với chuyên gia ngân hàng: Anh Lê Duy Linh, Phó Giám Đốc - MB Quảng Ngãi và Anh Cù Hải Nam, Giám Đốc PGD Trà Khúc - MB Quảng Ngãi.

Toàn cảnh chương trình

TS. Huỳnh Thu Hiền - Phó Trưởng Khoa Tài chính - Ngân hàng phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, diễn giả Cù Hải Nam, Giám Đốc PGD Trà Khúc - MB Quảng Ngãi đã chia sẻ thông tin và giải đáp tất cả những thắc mắc của các bạn sinh viên về lĩnh vực ngân hàng. Đồng thời các bạn sinh viên còn được giao lưu, trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm và kỹ năng trong quá trình ứng tuyển và làm việc sau này.

Diễn giả Cù Hải Nam, Giám Đốc PGD Trà Khúc - MB Quảng Ngãi chia sẻ tại chương trình

Các bạn SV đặt câu hỏi cho diễn giả

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các bạn sinh viên và để lại những ấn tượng tốt đẹp. Thông qua chương trình lần này, các bạn sinh viên còn có cơ hội trở thành thực tập sinh của MB Quảng Ngãi.

Các bạn SV tham gia phỏng vấn tại chương trình

BTC chương trình chụp hình lưu niệm cùng với đại diện MB Quảng Ngãi

Mong rằng sau chương trình này, qua những chia sẻ từ các anh chị lãnh đạo từ MB Quảng Ngãi trong vai trò là những người “đồng môn”, là những người tiền nhiệm đi trước đầy ưu tú, các bạn sinh viên Trường Đại học Tài chính - Kế toán, đặc biệt là các bạn sinh viên ngành Tài chính - Ngân hàng sẽ học hỏi được nhiều điều, hiểu thêm về ngành nghề, từ đó biết phát triển bản thân, phát huy năng lực để theo đuổi nghề nghiệp tương lai. Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Tài chính - Kế toán xin gửi đến các anh chị lãnh đạo và nhân viên MB Quảng Ngãi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Kính chúc MB Quảng Ngãi tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công, phát triển vững mạnh, đánh dấu thêm nhiều cột mốc lớn trên chặng đường hoạt động của ngân hàng.

Mỹ Dung.

In
222 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả