Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Nữ truyền thống Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế năm học 2022-2023

Sau những ngày tranh tài vô cùng kịch tích và hấp dẫn, chiều ngày 26/5/2023 tại sân bóng đá Phân hiệu Thừa Thiên Huế đã tổ chức trận Chung kết và Lễ Bế mạc Giải Bóng đá Nữ nằm trong khuôn khổ Hội Thao truyền thống Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế năm học 2022-2023.

Đến tham dự có Thầy Nguyễn Minh Hải - Phó Giám đốc Phân hiệu Thừa Thiên Huế, thầy Nguyễn Thanh Hải - Phó Bí thư Chi bộ Phân hiệu Huế cùng đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia cổ vũ.

Bốn Đội đạt giải chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Tổ chức

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thuợng, trung thực” của các cầu thủ, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của Ban trọng tài, sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên, Giải Bóng đá Nữ năm học 2022-2023 đã thành công tốt đẹp.

Pha tranh bóng trong trận Chung kết

Trận chung kết đã diễn ra vô cùng kịch tính đến những giây cuối cùng, với bản lĩnh của mình, các cô gái đến từ Liên quân Khóa 11 đã giành chiến thắng trước các cô gái đến từ lớp D09.23H với tỉ số 1-0 bằng bàn thắng trên chấm phạt đền để giành cúp Vô địch.

Liên quân Khóa 11 đoạt chức vô địch

Tại Lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã trao tặng các danh hiệu tập thể và cá nhân, cụ thể như sau:

Giải nhất: LQK11

Giải nhì: D09.23H

Giải Ba: D09.24H

Giải phong cách: LQD10B11H + D10A21H

Giải Cầu thủ xuất sắc + Vua phá lưới: Hồ Thị Hoài Thắm - LQK11

Giải Thủ môn xuất sắc: Nguyễn Thị Diệu My - LQK11

Giải Hoa khôi: Nguyễn Thị Yến - D09.24H

Thầy Nguyễn Thanh Hải trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất

Giải bóng đã Nữ truyền thống Trường Đại học Tài chính - Kế toán Phân hiệu Thừa Thiên Huế năm Học 2022-2023 đã để lại trong lòng mỗi cầu thủ, mỗi cổ động viên và các bạn sinh viên thật nhiều cảm xúc. Hơn tất cả giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các chi đoàn, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của Lễ Bế mạc:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.