Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Lễ khai giảng khoá đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng năm 2023

Sáng ngày 19/8/2023, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ khai giảng khoá đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Tài chính - Ngân hàng năm 2023 tại Cơ sở Quảng Ngãi và Phân hiệu Thừa Thiên Huế.

Đến tham dự Lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, các giảng viên tham gia giảng dạy, giảng viên cố vấn các lớp cùng toàn thể học viên cao học khóa tuyển sinh năm 2023.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các học viên đã có sự lựa chọn đúng với một ngôi trường có bề dày truyền thống, có uy tín trong đào tạo lĩnh vực tài chính, kế toán tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Thầy cũng chia sẻ việc học tập ở bậc cao học không chỉ là học kiến thức, mà còn là học phương pháp tư duy, phương pháp tự nghiên cứu, làm việc để biến quá trình đào tạo thành tự đào tạo. Bên cạnh đó, Thầy cũng  hy vọng và tin tưởng các tân học viên sẽ nỗ lực rèn đức, luyện tài, hoàn thiện tư chất của bản thân để có kỹ năng tốt trong cuộc sống và năng lực làm việc. Nhà trường sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện cho các học viên có được môi trường học tập, nghiên cứu, rèn luyện tốt nhất.

TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa học

TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc - Trưởng phòng QLKH và HTQT công bố các quyết định tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, học viên Lê Quang Lực và Lê Quang Duy đã đại diện cho toàn thể tân học viên tại cơ sở Quảng Ngãi và Phân hiệu Thừa Thiên Huế bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ của mình trong buổi lễ khai giảng và thể hiện quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình của những ngư­ời sau một thời gian công tác thực tiễn, nay trở lại Tr­ường đại học để tiếp tục học tập, nghiên cứu nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn.

Tân học viên Lê Quang Lực đại diện các tân học viên tại Phân hiệu Thừa Thiên Huế phát biểu

Tân học viên Lê Quang Duy đại diện các tân học viên tại cơ sở Quảng Ngãi phát biểu

Bên cạnh đó, các học viên đã gửi bó hoa chúc mừng đến Ban giám hiệu, cùng các Thầy, Cô giáo và thể hiện quyết tâm học tập, tiếp thu kiến thức được thầy cô truyền dạy để hoàn thành chương trình học với kết quả tốt nhất đúng với sự kỳ vọng và tin tưởng của Nhà trường.

Đại diện học viên tặng hoa cho lãnh đạo Phân hiệu Thừa Thiên Huế

Đại diện học viên tặng hoa cho Ban Giám hiệu Nhà trường

Lễ khai giảng đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi và trang trọng với nhiều cảm xúc. Buổi lễ đã đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình tri thức mới của các học viên cao học khoá 7 ngành Tài chính - Ngân hàng, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước, đồng thời giúp Nhà trường tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực tài chính - kế toán.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

In
199 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả