Lễ khánh thành Công trình tài trợ của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chi nhánh Quảng Ngãi cho Trường Đại học Tài chính - Kế toán

Chiều ngày 04/4/2024 vừa qua, tại Phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã diễn ra Lễ khánh thành Công trình truyền thông gồm: backdrop thương hiệu trường và bộ thiết bị hỗ trợ với tổng trị giá 55 triệu đồng do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chi nhánh Quảng Ngãi tài trợ cho Trường ĐH Tài chính - Kế toán.

Ông Đào Đức Tuấn - Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Quảng Ngãi trao công trình tài trợ cho TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường.

Tham dự buổi lễ, về phía VNPT Quảng Ngãi, có: ông Đào Đức Tuấn - Trưởng Đại diện, Giám đốc VNPT Quảng Ngãi, ông Nguyễn Thanh Cảnh - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Ngãi, cùng một số cán bộ của VNPT Quảng Ngãi.

Về phía Trường ĐH Tài chính - Kế toán có TS. Lê Xuân Lãm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong Nhà trường và các thầy cô thuộc Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phạm Sỹ Hùng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của truyền thông trong thời đại công nghệ số hiện nay, đặc biệt là giáo dục hiện đại. Nhìn rõ được điều này, Trường ĐH Tài chính - Kế toán đã và đang phát triển hoạt động truyền thông nhằm đẩy mạnh việc quảng bá thương hiệu và chất lượng đào tạo của Nhà trường, giúp xã hội hiểu đúng giá trị và những đóng góp của giáo dục đại học vào sự nghiệp phát triển đất nước. Do vậy, Nhà trường rất trân trọng và cảm ơn VNPT Quảng Ngãi đã đồng hành và tài trợ cho Nhà trường góp phần phát triển thương hiệu và chuyên nghiệp hoá công tác truyền thông; đồng thời tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Về phía VNPT Quảng Ngãi, ông Nguyễn Thanh Cảnh cho biết sẵn sàng phối hợp hỗ trợ thực hiện chuyển đổi số quốc gia, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin - truyền thông và dịch vụ số chất lượng cho Nhà trường. Ông Nguyễn Thanh Cảnh cũng bày tỏ hy vọng rằng công trình lần này sẽ là nền tảng cho cho những bước tiến vượt bậc trong hợp tác của đôi bên trong thời gian đến.

Ông Nguyễn Thanh Cảnh - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Ngãi phát biểu tại buổi lễ.

Lễ khánh thành Công trình tài trợ của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chi nhánh Quảng Ngãi cho Trường ĐH Tài chính - Kế toán đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác cùng phát triển giữa Nhà trường và quý công ty, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của cả hai bên.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Yến Nhi.