Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Lễ ký kết Hợp tác đào tạo và Cung ứng nhân lực ngành kinh tế giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải

Chiều ngày 29/3/2024, tại Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã diễn ra Lễ ký kết Hợp tác đào tạo và Cung ứng nhân lực ngành kinh tế giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải (THACO AGRI).

Tham dự buổi lễ có ThS. Phan Tiềm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng THACO (thuộc Công ty cổ phần tập đoàn Trường Hải - THACO GROUP), Phó Giám đốc đào tạo THACO AGRI, ông Phan Bá Cường - Phó Tổng Giám đốc Khu liên hiệp Koun Mom, cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng của THACO AGRI.

Về phía trường Đại học Tài chính - Kế toán có TS. Phạm Sỹ Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa và bộ môn trong Nhà trường.

TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải.

Tại buổi lễ, TS. Phạm Sỹ Hùng đã nhấn mạnh việc gắn kết, hợp tác với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo luôn được Nhà trường chú trọng quan tâm; đồng thời tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Về phía THACO AGRI, ông Phan Tiềm cho biết sẵn sàng phối hợp hỗ trợ đào tạo toàn diện về kỹ năng và tri thức cho sinh viên của Nhà trường; tạo điều kiện thực tập, thực hành; hỗ trợ học phí; tiếp nhận sinh viên có nguyện vọng vào làm việc ở các nông trường, nông trại trong và ngoài nước của công ty. Ông Phan Tiềm cũng bày tỏ hy vọng rằng thỏa thuận hợp tác toàn diện này là nền tảng cho cho những bước tiến vượt bậc của đôi bên trong thời gian đến.

ThS. Phan Tiềm - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng THACO, Phó Giám đốc đào tạo THACO AGRI phát biểu tại buổi lễ.

Căn cứ thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải và Trường Đại học Tài chính - Kế toán, trong thời gian đến hai bên cam kết khai thác thế mạnh của nhau, hỗ trợ nhau để cùng phát triển, đặc biệt gắn kết đào tạo của nhà trường với công việc làm cho sinh viên và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Cũng trong khuôn khổ lễ ký kết hôm nay, đại diện của THACO AGRI cũng đã có buổi trò chuyện trực tiếp với hàng trăm sinh viên năm cuối của Nhà trường. Qua đây, đại diện THACO AGRI cũng đã chia sẻ về hoạt động của công ty cũng như nhu cầu cần thiết với nguồn nhân lực dồi dào của Nhà trường. Đồng thời, các bạn sinh viên của Nhà trường cũng đã mạnh dạn đưa ra những câu hỏi với phía công ty và được giải đáp hết sức cụ thể.

Ông Phan Bá Cường - Phó Tổng Giám đốc Khu liên hiệp Koun Mom giao lưu, trò chuyện với các sinh viên.

Lễ ký kết Hợp tác đào tạo và Cung ứng nhân lực ngành kinh tế giữa Trường Đại học Tài chính - Kế toán và Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải đánh dấu một bước ngoặt mới trong mối quan hệ hợp tác, cùng phát triển giữa Nhà trường và quý công ty, hứa hẹn sẽ mang lại những thành quả tốt đẹp, góp phần nâng cao chất lượng, uy tín của cả hai bên./.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Yến Nhi.

In
626 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả