Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Khóa 02 ngành Tài chính - Ngân hàng năm 2021

Ngày 24/4/2021 vừa qua, Trường Đại học Tài chính - Kế toán long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ cho 43 học viên cao học ngành Tài chính - Ngân hàng, trong đó có 41 học viên Khóa 02 và 02 học viên Khóa 01.

Tham dự buổi Lễ, có Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn trong Nhà trường, các giảng viên tham gia giảng dạy cao học, 43 học viên tốt nghiệp đợt này cùng gia đình, người thân.

Trong số 43 học viên tốt nghiệp đợt này, có 05 học viên xếp loại Xuất sắc (chiếm tỷ lệ 11,6%), 24 học viên xếp loại Giỏi (chiếm tỷ lệ 83,7%) và 02 học viên xếp loại Khá (chiếm tỷ lệ 4,7%). Hiệu trưởng nhà trường đã khen thưởng cho 05 học viên đạt thành tích Xuất sắc trong toàn khóa học và 03 học viên đạt thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho hoạt động chung của lớp trong toàn khóa học. Đây không chỉ là kết quả đáng khích lệ dành cho sự nỗ lực của các học viên và giảng viên của Nhà trường mà còn khẳng định rõ sự phát triển và trưởng thành của Nhà trường trong công tác đào tạo đội ngũ tri thức có chất lượng cao của các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên, qua đó, giúp Nhà trường tự tin hội nhập vào cộng đồng giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới trong tương lai với tâm thế làm chủ và tự chủ.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Phạm Sỹ Hùng - Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng sự thành công của các học viên và mong muốn các Tân Thạc sĩ sẽ mang trí tuệ, bản lĩnh của mình để cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, của địa phương.

TS. Phạm Sỹ Hùng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ

TS. Nguyễn Thị Phương Ngọc, Trưởng Phòng QLKH và HTQT công bố các Quyết định

Thay mặt các Tân Thạc sĩ, học viên Võ Duy Hưng, Trưởng Ban Đại diện lớp học trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Ban Giám hiệu Nhà trường, các phòng ban liên quan cùng với sự tận tình giảng dạy, hướng dẫn của các thầy cô giảng viên trong Nhà trường trong suốt khóa học.

Ban Đại diện lớp học tặng hoa và trao quà lưu niệm cảm ơn Nhà trường

Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ năm 2021 diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi hòa trong niềm vui chung của các Tân Thạc sĩ, các phụ huynh. Đó là niềm tự hào của Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong sự nghiệp trồng người, được đóng góp thêm cho xã hội, cho đất nước nguồn nhân lực tri thức có chất lượng cao; đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của Trường Đại học Tài chính - Kế toán trong lĩnh vực đào tạo sau đại học.

Toàn cảnh buổi lễ

Một số hình lưu niệm của các tân thạc sĩ

Quỳnh Anh.

In
413 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả