Phân hiệu Trường ĐH Tài chính - Kế toán

tại Thừa Thiên Huế

Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2023

Nhằm hướng tới mục tiêu tạo cầu nối giữa các doanh nghiệp với sinh viên và mở ra những có hội làm việc mới cho các bạn sinh viên của Nhà trường nói riêng và người lao động trên địa bàn Tỉnh nói chung. Sáng ngày 14/5/2023, Trường Đại học Tài chính - Kế toán đã tổ chức “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2023” với sự tham gia của đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Tham dự Ngày hội, có TS. Bùi Thị Yến Linh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đào Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng CTSV và QHDN; đại diện các lãnh đạo đơn vị Khoa, Bộ môn của Nhà trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị tham gia tuyển dụng và hơn 450 sinh viên và cựu sinh viên của Trường Đại học Tài chính - Kế toán.

Phát biểu khai mạc, TS. Bùi Thị Yến Linh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà tài trợ chính cho chương trình - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương - Chi nhánh Quảng Ngãi (Vietcombank Quảng Ngãi) và các doanh nghiệp đồng tài trợ, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng đã đồng hành trong sự kiện có ý nghĩa thiết thực này. Đồng thời hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp và nhà trường ngày càng phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu.

TS. Bùi Thị Yến Linh phát biểu khai mạc chương trình

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các đơn vị còn tài trợ các suất học bổng cho sinh viên của Nhà trường. Trong đó, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương - Chi nhánh Quảng Ngãi tài trợ 10 suất học bổng; Tổng Đại lý Prudential Quảng Ngãi tài trợ 5 suất học bổng; Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư Và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quảng Ngãi tài trợ 5 suất học bổng; Công ty TNHH Phát triển nguồn nhân lực Uy Quân tài trợ 3 suất học bổng; Công ty cổ phần thương mại Sáng Thu - Sông Trà tài trợ 2 suất học bổng; Công ty Công ty cổ phần Hoá chất Quảng Ngãi tài trợ 1 suất học bổng. Số tiền tài trợ học bổng sẽ được đưa vào Quỹ học bổng khuyến học của Nhà trường và trao tặng cho các bạn sinh viên trong Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024.

TS. Bùi Thị Yến Linh tặng hoa cho các nhà tài trợ và các doanh nghiệp tham gia chương trình

Đại diện các nhà đơn vị trao tài trợ và các suất học bổng cho Nhà trường

Đến với Ngày hội, các doanh nghiệp đã tiến hành nhận hồ sơ, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với hàng trăm vị trí việc làm đa dạng như: kế toán, nhân viên kinh doanh, quản lý kinh doanh, tài chính ngân hàng, chuyên viên bảo hiểm…

Chương trình Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp là chương trình có ý nghĩa hết sức quan trọng. Thông qua chương trình này, Nhà trường có cơ sở định hướng chiến lược đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội, quảng bá hình ảnh và tăng cường mối quan hệ với các cơ quan và doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên của Trường Đại học Tài chính - Kế toán có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh của chương trình

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông.

In
715 Rate this article:
Không có đánh giá

Tin tức

Thông Tin Tuyển Sinh

Xem tất cả